VPBX đơn vị lắp đặt tổng đài ảo uy tín, chất lượng cao, giá thành hợp lý

Dịch vụ tổng đài ảo được thiết kế nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán về chi phí, cách tận dụng hợp lý nguồn lực và cơ sở hạ tầng sẵn có để phục vụ hoạt động chăm sóc khách hàng của công ty. VPBX là một đơn vị lắp đặt tổng đài ảo uy tín, chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Dịch vụ tổng đài ảo VPBX là gì?

Dịch vụ tổng đài điện thoại ảo là nhu cầu thiết yếu của thị trường hiện nay, nó rất cần thiết với các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn xây dựng một trung tâm dữ liệu văn phòng ảo tương đối hoàn chỉnh, với mức chi phí hợp lý và đạt hiệu quả cao. Dịch vụ cung cấp hệ thống tổng đài ảo sẽ mang lại lợi nhuận rất lớn cho doanh nghiệp.

dịch vụ tổng đài ảo
VPBX đơn vị lắp đặt tổng đài ảo uy tín

Dịch vụ Tổng Đài Ảo (Virtual PBX) là dịch vụ thoại trên nền tảng IP hiện đại nhằm cung cấp cho khách hàng các cuộc gọi chất lượng cao với chi phí thấp nhất. Với dịch vụ V-PBX khách hàng không cần hệ thống tổng đài mà chỉ cần trang bị điện thoại IP hoặc tận dụng điện thoại analog sẵn có thông qua IP Gateway hoặc Softphone là có thể sử dụng được đầy đủ tính năng của 1 tổng đài chuyên nghiệp.

Tổng đài ảo cho phép bạn nhận cuộc gọi của khách hàng đến số di động của bạn và các nhân viên phòng ban ở mọi nơi, sử dụng mọi loại thiết bị đầu cuối như Điện thoại cố định, Điện thoại di động hay Máy tính, Máy tính bảng.

Có thể nói, tổng đài ảo chính là xu hướng phát triển của hệ thống tổng đài trong thời đại công nghệ ngày nay. Hệ thống tổng đài VPBX một khi được xây dựng đòi hỏi một hệ thống công nghệ cao, kỹ sư chuyên trách cùng một môi trường hoạt động chuyên nghiệp và sẽ mang lại giải pháp tổng đài an toàn và đáng tin cậy cho doanh nghiệp triển khai.

Để sử dụng được tổng đài ảo Virtual PBX yêu cầu cần có các thiết bị đầu cuối để sử dụng tổng đài ảo như: IP Phone, phần mềm chuyên biệt trên smartphone, máy tính bàn, thiết bị gateway cho điện thoại Analog…

Ưu điểm của tổng đài ảo VPBX là gì?

So với mô hình tổng đài truyền thống thì tổng đài ảo sẽ mang tới nhiều ưu điểm thuận tiện cho cả khách hàng lẫn doanh nghiệp như sau:

 • Không mất chi phí cho việc lắp đặt, sửa chữa các thiết bị hư hỏng
 • Không cần đầu thư các thiết bị chuyên dụng, phức tạp.
 • Tùy chọn mức cước phí khác nhau cho cuộc gọi nội bộ hoặc gọi ra ngoài
 • Kết nối với nhiều mạng lưới khác nhau: Mạng cố định truyền thống, mạng di động truyền thống, mạng NGN và hệ thống IMS
 • Cung cấp dịch vụ tới nhiều loại đấu cuối thuê bao: Cố định, di động, IP, đầu cuối của PBX
 • Tích hợp được với hệ thống PBX truyền thống sẵn có của doanh nghiệp.
 • Phù hợp với các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh (cả cố định và linh hoạt)
 • Thêm vào đó, tổng đài VPBX còn mang tới khả năng
 • Cung cấp dịch vụ về Dual Phone giúp kết nối tới mạng di động GSM và mạng SIP
 • Cung cấp khả năng tương thích tới nhiều mô hình mạng đa dạng: mạng cố định, mạng di động, mạng IMS và NGN
 • Tùy chọn tương thích với hệ thống PBX nếu doanh nghiệp đã có sẵn

Trong quá trình phát triển về công nghệ mạnh mẽ như hiện nay thì tổng đài VPBX mang tới khả năng kết nối giữa các bộ phận chi nhánh, đại lý ở bất kỳ nơi nào với chi phí thấp tốc độ cao nhất.

Tổng đài ảo VPBX
VPBX đơn vị lắp đặt tổng đài ảo uy tín

VPBX đơn vị lắp đặt tổng đài ảo uy tín, chất lượng cao, giá thành hợp lý

VPBX là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt tổng đài ảo uy tín, chất lượng cao với chi phí hợp lý cho tất cả các doanh nghiệp.

Dịch vụ tổng đài ảo của VPBX với những lợi ích như sau:

 • Đa dạng đầu số tổng đài: để lựa chọn, từ nhiều nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile,…Tổng đài VPBX có thể cung cấp cho doanh nghiệp theo nhu cầu.
 • Ưu đãi về cước phí: Dù cho khách hàng gọi đến cho doanh nghiệp sẽ phải trả phí gọi nhưng không phải doanh nghiệp không mất cước phí cho nhà mạng. VPBX sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho tổng đài này tối đa có thể.
 • Chuyên nghiệp và hỗ trợ tận tình 24/7: không chỉ dành cho doanh nghiệp lắp đặt mới mà còn cả bảo trì, hỗ trợ khi phát sinh lỗi trong quá trình tổng đài ảo VPBX hoạt động
 • Bảo mật dữ liệu
 • Tổng đài ảo VPBX

Không còn lo bỏ lỡ cuộc gọi từ khách hàng; Gọi nội bộ hoàn toàn miễn phí dù là khác vị trí địa lý; Nhân viên có thể làm việc bất kỳ đâu; Dễ dàng quản lý, xem thống kê cuộc gọi, nghe lại ghi âm cuộc gọi; Dễ dàng mở rộng hệ thống; Dễ dàng tích hợp với các ứng dụng, hệ thống quản lý khách hàng. Tất cả đều có trong dịch vụ tổng đài ảo của VPBX