Tổng đài tư vấn tiêm chủng và phòng chống dịch bệnh 19003228

Ngày 9/5, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương đã ra mắt Tổng đài tư vấn tiêm chủng, tư vấn sức khoẻ và phòng chống dịch bệnh 19003228.

Tổng đài tư vấn tiêm chủng, tư vấn sức khoẻ và phòng chống dịch bệnh 19003228 hoạt động như thế nào?

Tổng đài hoạt động 24 giờ/ 7 ngày (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ) với nhiều chức năng như tiếp nhận tư vấn về các dịch vụ của bệnh viện, hướng dẫn các thủ tục hành chính cho người dân đến khám chữa bệnh; tiếp nhận và chuyển các câu hỏi đến các chuyên gia tư vấn trực tiếp; tư vấn tiêm chủng; nhắc lịch tái khám…

tổng đài tư vấn tiêm chủng
tổng đài tư vấn tiêm chủng

Bệnh viện đã mời các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực truyền nhiễm và nhiệt đới, dinh dưỡng và an toàn thực phẩm, tiêm chủng vắc xin, xét nghiệm… tham gia giải đáp, tư vấn cho khách hàng khi có nhu cầu.

Theo Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Kính, Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, để Tổng đài tư vấn 19003228 hoạt động hiệu quả và phục vụ tốt nhất cho người dân, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương đã sử dụng Tổng đài VoIP và áp dụng nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại như Hệ thống Callcenter tối ưu hóa các ứng dụng kết nối đa kênh, đa chiều, hỗ trợ quản lý, thống kê tần suất các cuộc gọi, tích hợp quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng, có khả năng mở rộng linh hoạt băng thông đường truyền phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng.

Tổng đài tư vấn tiêm chủng, tư vấn sức khoẻ và phòng chống dịch bệnh 19003228 hoạt động như thế nào?
Tổng đài tư vấn tiêm chủng, tư vấn sức khoẻ và phòng chống dịch bệnh 19003228 hoạt động như thế nào?

Sự ra đời và hoạt động của Tổng đài tư vấn sức khỏe và phòng chống dịch bệnh 19003228 không chỉ giúp người dân có thêm thông tin về chăm sóc sức khỏe và phòng chống dịch bệnh mà còn là cầu nối giữa các chuyên gia y tế trong lĩnh vực truyền nhiễm và bệnh nhiệt đới với người dân khắp cả nước, góp phần tích cực vào công tác chăm sóc, nâng cao sức khỏe, phòng chống dịch bệnh trong bối cảnh tình hình dịch bệnh ở nước ta những năm qua diễn biến hết sức phức tạp, nhiều bệnh dịch mới nổi và tái nổi xuất hiện.

Tổng đài tư vấn tiêm chủng hữu ích với các bố mẹ trẻ
Tổng đài tư vấn tiêm chủng hữu ích với các bố mẹ trẻ

Trong đó có những bệnh dịch hết sức nguy hiểm, có tính chất lây lanh nhanh chóng (như dịch SARS, Cúm AH5N1, H1N1, Sởi, Rubella, tay chân miệng, viêm não Nhật bản, não mô cầu, sốt xuất huyết Dengue,…)./.

Bí quyết xây dựng tổng đài ảo hoàn hảo 

Rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi vào hotline 1900.400088 để được VPBX tư vấn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/7. VPBX cung cấp dịch vụ đầu số 1800 chuyên nghiệp nhất. Tích hợp các tính năng như lời chào tự động, nhấn phím IVR gặp chi nhánh, không giới hạn số người gọi vào đầu 1800, báo cáo thống kê cuộc gọi theo thời gian ngày/tháng/năm.

Tổng đài VPBX là tổng đài ảo, dùng công nghệ SIP Trunking, không mua thiết bị, không chỗ đặt, không tiền điện, mọi thứ được giao diện hóa thành phần mềm dạng web, dễ dàng tuỳ chỉnh. VPBX có đầy đủ tính năng của tổng đài chuyên nghiệp. Mà giá cả lại vô cùng hợp lý: chi tiết khách hàng có thể tham khảo tại: https://vpbx.vn/

Một số tính năng ưu việt mà dịch vụ tổng đài điện thoại khác mà VPBX đem lại

Vì sử dụng qua công nghệ internet nên một tổng đài IP có thể sử dụng cho nhiều chi nhánh, chuỗi cửa hàng. Dùng qua công nghệ internet nên sẽ việc gọi nội bộ giữa các chi nhánh là hoàn toàn miễn phí. Không giới hạn vùng địa lý.

Có thể sử dụng các phần mềm sau để gọi điện thoại thay cho thiết bị điện thoại, PC

  • Đối với smartphone/Tablet: phần mềm VPBX hoặc HoduPhone
  • Đối với PC: phần mềm HoduPhone

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ khách hàng được cấp 1 tài khoản quản lý, thống kê cuộc gọi, nghe file ghi âm. Khách hàng tiến hành đăng nhập từ web và thác tác cực kỳ dễ dàng. Nghe file ghi âm như nghe nhạc. Bạn cần demo vui lòng liên hệ 1900.400088 để được hướng dẫn hoặc hỗ trợ.