Tổng đài tư vấn sức khỏe uy tín miễn phí hỗ trợ y tế cho mọi nhà

Tổng đài tư vấn sức khỏe mang đến tiện ích cho mọi người với việc kiểm soát được tình trạng sức khỏe của mình trước khi có cuộc thăm khám trực tiếp.

Với dịch vụ tư vấn sức khỏe miễn phí, mọi thứ đều được tối giản hóa cho bạn và gia đình, giúp mọi người nắm bắt được tình trạng sức khỏe của mình. Từ đó sẽ có sự thay đổi hợp lí về chế độ dinh dưỡng và lối sống, cũng như có biện pháp can thiệp kịp thời.

VAI TRÒ CỦA TỔNG ĐÀI TƯ VẤN SỨC KHỎE MIỄN PHÍ

Bệnh tật không trừ một ai, dù bạn là người giàu hay người nghèo, người có địa vị cao hay thấp. Nếu bạn đang sở hữu một sức khỏe tốt thì đồng nghĩa với việc bạn đang cận kề với thành công về mọi lĩnh vực.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, những bộn bề công việc khiến mọi người không chú ý hoặc bỏ qua những tình trạng xuất hiện ban đầu của bệnh. Đến bệnh viện thăm khám thì tình trạng quá tải, những thủ tục rườm rà khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và phiền toái.

Tổng đài tư vấn sức khỏe ra đời nhằm giúp bạn giải quyết những vấn đề trên một cách hoàn hảo nhất.

Tổng đài tư vấn sức khỏe lợi ích cho mọi nhà
Tổng đài tư vấn sức khỏe lợi ích cho mọi nhà

TÌM HIỂU VỀ TỔNG ĐÀI TƯ VẤN SỨC KHỎE MIỄN PHÍ TẠI HEALTH VIỆT NAM

Tổng đài tư vấn sức khỏe miễn phí của Health Việt Nam được triển khai dựa trên nền tảng cuộc cách mạng công nghệ 4.0 giúp xóa bỏ mọi khoảng cách về địa lý, thời gian và không gian.

Tổng đài tư vấn của Health Việt Nam được nhận định và đánh giá cao từ những khách hàng đã trải nghiệm thông qua những yếu tố sau:

  • Sự tiện lợi: Dù bạn ở đâu, bất cứ khi nào, thu nhập ra sao Health Việt Nam luôn sãn sàng phục vụ bạn và đảm bảo cung cấp cho bạn dịch vụ y tế tiện ích nhất. Sức khỏe của bạn là MỐI QUAN TÂM HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI.

  • Chất lượng: Health Việt Nam tự hào vì có đội ngũ bác sĩ, kĩ thuật viên, chuyên viên tư vấn tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, tận tâm với bệnh nhân. Chúng tôi luôn túc trực 24/7 đảm bảo mọi vấn đề về sức khỏe của bạn và cả gia đình được giải đáp, đồng thời sẽ hướng dẫn bạn phương pháp phù hợp nhất với tình trạng của mình.

Tổng đài tư vấn sức khỏe lợi ích cho mọi nhà
Tổng đài tư vấn sức khỏe lợi ích cho mọi nhà

Bí quyết xây dựng tổng đài ảo hoàn hảo 

Rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi vào hotline 1900.400088 để được VPBX tư vấn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/7. VPBX cung cấp dịch vụ đầu số 1800 chuyên nghiệp nhất. Tích hợp các tính năng như lời chào tự động, nhấn phím IVR gặp chi nhánh, không giới hạn số người gọi vào đầu 1800, báo cáo thống kê cuộc gọi theo thời gian ngày/tháng/năm.

Tổng đài VPBX là tổng đài ảo, dùng công nghệ SIP Trunking, không mua thiết bị, không chỗ đặt, không tiền điện, mọi thứ được giao diện hóa thành phần mềm dạng web, dễ dàng tuỳ chỉnh. VPBX có đầy đủ tính năng của tổng đài chuyên nghiệp. Mà giá cả lại vô cùng hợp lý: chi tiết khách hàng có thể tham khảo tại: https://vpbx.vn/

Một số tính năng ưu việt mà dịch vụ tổng đài điện thoại khác mà VPBX đem lại

Vì sử dụng qua công nghệ internet nên một tổng đài IP có thể sử dụng cho nhiều chi nhánh, chuỗi cửa hàng. Dùng qua công nghệ internet nên sẽ việc gọi nội bộ giữa các chi nhánh là hoàn toàn miễn phí. Không giới hạn vùng địa lý.

Có thể sử dụng các phần mềm sau để gọi điện thoại thay cho thiết bị điện thoại, PC

  • Đối với smartphone/Tablet: phần mềm VPBX hoặc HoduPhone
  • Đối với PC: phần mềm HoduPhone

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ khách hàng được cấp 1 tài khoản quản lý, thống kê cuộc gọi, nghe file ghi âm. Khách hàng tiến hành đăng nhập từ web và thác tác cực kỳ dễ dàng. Nghe file ghi âm như nghe nhạc. Bạn cần demo vui lòng liên hệ 1900.400088 để được hướng dẫn hoặc hỗ trợ.