Tổng đài điện máy xanh là gì? Chính sách của tổng đài điện máy xanh?

Tổng đài điện máy xanh là gì? Những chính sách của tổng đài điện máy xanh là gì? VPBX sẽ cung cấp thông tin cho khách hàng khi gọi điện đến tổng đài này.

Tổng đài điện máy xanh là gì?

– Tổng đài khiếu nại: 1800.1063

– Tổng đài hỗ trợ: 1800.1061

– Cước gọi: Miễn phí

– Thời gian tiếp nhận cuộc gọi: 7h30 – 22h

Số điện thoại Điện máy xanh dùng cho mọi chi nhánh siêu thị Điện máy xanh nằm ở các tỉnh, thành trên cả nước như ở Nam Định, Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng … nên dù bạn ở tỉnh nào, bạn cũng chỉ liên lạc với số điện thoại trên để đặt hàng, khiếu nại hoặc để muốn giải đáp các thắc mắc về sản phẩm.

Số điện thoại tổng đài điện máy xanh là gì
Số điện thoại tổng đài điện máy xanh là gì

Thông qua điện thoại tổng đài Điện máy xanh, bạn còn biết được thông tin tuyển dụng, chương trình khuyến mãi, hậu mãi nhanh chóng, thuận tiện.

Ngoài ra, bạn muốn cập nhật địa chỉ siêu thị Điện máy xanh ở khu vực mình sống và làm việc, bạn cũng được nhân viên trực tổng đài tư vấn, hỗ trợ cho bạn khi bạn liên hệ tới số điện thoại của Điện máy xanh.

Hơn nữa, khi bạn đặt mua hàng tại siêu thị Điện máy xanh, bên cạnh việc bạn nhận được sản phẩm chất lượng mà bạn còn được giao hàng tận nơi cũng như lắp đặt miễn phí.

Các kênh hỗ trợ khác của Điện máy xanh

– Website:  https://www.dienmayxanh.com/

– Email: cskh@dienmayxanh.com

Nếu bạn thích mua sản phẩm trong siêu thị Điện máy xanh thì việc cập nhật số điện thoại Điện máy xanh là cần thiết, giúp bạn tiết kiệm được thời gian mua sắm cũng như khiếu nại dịch vụ một cách hiệu quả.

Chính sách và quy định chung