Tổng đài cam kết bảo mật đa cấp

TỔNG ĐÀI ẢO VPBX BẢO MẬT THÔNG TIN NHƯ THẾ NÀO?

Bảo mật Tổng Đài Ảo là gì? Đó là chế độ bảo mật nghiêm ngặt và chất lượng, ngăn chặn các tác nhân từ bên ngoài xâm nhập vào hệ thống điện thoại của doanh nghiệp. Sử dụng dịch vụ tổng đài ảo VPBX còn giúp khách hàng bảo mật thông tin cao nhờ các thiết bị sử dụng đều hoàn toàn là thiết bị của VPBX.

Doanh nghiệp chúng tôi tự hào được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng trao chứng nhận ISO 27001 là một tiêu chuẩn quốc tế đưa ra các yêu cầu liên quan đến Hệ Thống Quản Lý An toàn Thông Tin, cho phép tổ chức doanh nghiệp đánh giá được những rủi ro và thực hiện kiểm soát thích hợp để bảo toàn tính bảo mật, toàn vẹn và sẵn có của tài sản thông tin.

Những điều cần chú ý để tăng cường bảo mật tổng đài ảo:

– Có 2 yếu tố trong tổng đài ip mà doanh nghiệp phải tăng cường bảo mật là ứng dụng trên hệ thống tổng đài và nội dung cuộc gọi, cùng với đó, doanh nghiệp cũng phải tăng cường bảo mật hệ thống mạng vì hacker có thể thông qua những lỗ hổng của hạ tầng mạng để tấn công vào tổng đài.

– Các doanh nghiệp cũng cần tiến hành mã hóa các bản tin, những phần điều khiển cuộc gọi, nội dung cuộc gọi được truyền ở tổng đài voip để hiệu quả bảo mật tối ưu hơn.

– Bên cạnh đó để tạo sự tiện lợi cho người dùng, nếu có khả năng doanh nghiệp cũng nên tạo 1 cổng quản lý tín hiệu riêng cho đường truyền tổng đài voip, những thao tác mã hóa, nhận diện người dùng… ở trên hệ thống sẽ được chuyển cho cổng này, thao tác phức tạp tự động hóa trên cổng mà khôngnhân viên quản trị mạng thao tác bằng tay.

– Công ty cũng nên nhờ sự hỗ trợ của nhà cung cấp dịch vụ tổng đài của mình, nhận tư vấn bảo mật chuyên nghiệp từ họ, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ kỹ thuật, tăng cường bảo mật đúng cách, hiệu quả hơn.

Tổng đài ảo chất lượng, bảo mật cao với VPBX

Để bảo vệ tốt nhất cho lợi ích của doanh nghiệp, VPBX sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống tổng đài voip chất lượng, được thiết kế bảo mật ở tầm cao, đảm bảo ngăn chặn hiệu quả các cuộc tấn công của các hacker, virus…

Sử dụng tổng đài ảo của nhà cung cấp VPBX, doanh nghiệp được tận hưởng nhiều tính năng tiện ích giúp các hoạt động chăm sóc khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật, bán hàng… linh hoạt, chuyên nghiệp, thu hút thêm được nhiều khách hàng cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, với dịch vụ tổng đài ảo hiện đại, doanh nghiệp không sợ lộ thông tin khách hàng, hệ thống bảo mật cao độ mà không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào đến chất lượng các cuộc gọi, những trường hợp hệ thống bị tắc nghẽn, treo máy vì mã độc cũng được hạn chế tối đa.

Vào website vpbx.vn để tham khảo thêm nhiều thông tin về tổng đài ảo trước khi chính thức đăng ký. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với VPBX qua tổng đài 1900400088 hay email info@vpbx.vn để được tư vấn rõ ràng, tận tâm nhé