Tổng đài ảo VPBX hỗ trợ khách hàng 24/7

Ngày 20/7/2019, Tổng đài ảo VPBX đã có mặt tại Trường Quốc tế Liên cấp Park City – Hà Đông để hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc, sự cố liên quan đến việc vận hành tổng đài ảo.

hướng dẫn sử dụng tổng đài

Nhận biết được khó khăn ban đầu trong việc chuyển đổi từ tổng đài truyền thống sang tổng đài ảo, Tổng đài ảo VPBX phối hợp cùng phía nhà trường tổ chức buổi training cho CBNV sử dụng được thuận lợi và tận dụng đầy đủ các tính năng. Các câu hỏi xoay quanh về vấn đề cơ bản để sử dụng như thao tác gọi và tiếp nhận các cuộc gọi audio/video, cách chuyển tiếp các cuộc gọi, cách ghi âm cuộc gọi, nhắn tin, v.v…

Hướng dẫn sử dụng tổng đài ảo

Chị Phương (CBNV trường quốc tế liên cấp ParkCity) chia sẻ: “Sau buổi hôm nay mình đã hiểu và thực hành được đầy đủ tính năng tổng đài ảo. Lúc đầu khá bỡ ngỡ và khó khăn nhưng giờ mình thấy thực sự sử dụng tổng đài ảo khiến công việc của mình trở nên chuyên nghiệp hơn. Cảm ơn VPBX đã đến ParkCity để hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng”.

Hướng dẫn sử dụng Tổng đài ảo

Trường Quốc tế Liên cấp ParkCity hiện đang lựa chọn gói Tổng đài ảo VPBX cho hơn 20 máy nhánh với đầy đủ tính năng tối đa.

Doanh nghiệp khi đăng kí tổng đài ảo của VPBX sẽ được chuyển tài liệu hướng dẫn sử dụng trên cả máy tính và ứng dụng di động. Ngoài ra, trong quá trình vận hành, sử dụng nếu doanh nghiệp gặp vấn đề cần hỗ trợ gấp liên lạc với số điện thoại hotline 024.5678 8889. Khách hàng vui lòng xem phần hỗ trợ giải đáp câu hỏi tại đây. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng 24/7.

Tags: ,