Tổng đài ảo quản lý đơn giản, thân thiện cho người dùng

Quản lý tổng đài ảo đơn giản, dễ dàng với dịch vụ Tổng Đài Ảo VPBX uy tín

Tổng đài ảo là một dịch vụ chạy trên nền tảng IP, dùng đường truyền internet, wifi, 3G hay 4G để kết nối nghe và gọi, cho chất lượng cuộc thoại cực cao mà chi phí đầu tư lại chẳng bao nhiêu.
Quá trình thiết lập, cơ chế vận hành có thể khó hiểu với người không có nhiều kiến thức về IT nhưng cách sử dụng, quản lý tổng đài ảo lại rất đơn giản với mọi người dùng.

QUẢN TRỊ TỔNG ĐÀI ẢO MIỄN PHÍ
– Hướng dẫn sử dụng các chức năng cơ bản tổng đài.
Sau khi đăng ký tổng đài ảo với một đơn vị cung cấp mà bạn tin tưởng, họ sẽ tiến hành lắp đặt và hướng dẫn cho bạn cách sử dụng, quản lý tổng đài kỹ càng, cập nhật các thông tin cần thiết về hệ thống điện thoại này để bạn hiểu, tiện dụng.
– Restart dịch vụ tổng đài.
Dịch vụ tổng đài ảo được thiết lập cho phép người dùng có thể quản lý dễ dàng thông qua các thiết bị như laptop, smartphone, máy tính bảng. Ghi âm cuộc gọi giữa khách hàng với nhân viên để bạn có thể nắm bắt công tác của nhân viên cũng như yêu cầu của khách hàng kịp thời, tiện lợi. Người quản trị được quyền xem lịch sử cuộc gọi theo từng thời gian, chặn các số gọi đến nếu muốn.

Hỗ trợ khách hàng trong việc quản trị control Quản trị tổng đài:
– Hướng dẫn tạo máy nhánh
– Hướng dẫn cấu hình gọi ra vào
– Hướng dẫn tạo mã PIN khi hạn chế gọi ra ngoài.
– Hướng dẫn tạo Group phòng ban
– Hướng dẫn xem nhật ký
– Hướng dẫn nghe lại ghi âm.
Với nhiều tiện ích đi kèm như vậy, tổng đài ảo chẳng khó quản lý mà còn giúp bạn quản lý các tổng đài viên của mình nhẹ nhàng, đánh giá chính xác năng lực của nhân viên hơn.

Dịch vụ tổng đài ảo tuy có rất nhiều đơn vị cung cấp nhưng không phải dịch vụ của đơn vị nào cũng giống nhau. Nếu bạn muốn có được càng nhiều tiện ích trong hoạt động quản lý, giúp tiết kiệm công sức, thời gian của bạn tối đa trong hoạt động này, bạn nên đăng ký tổng đài ảo với VPBX ngay. VPBX không chỉ cung cấp cho khách hàng một dịch vụ tổng đài chuyên nghiệp, chất lượng cao, giá cả hợp lý mà còn tặng kèm nhiều tiện ích quản lý cực thông minh.
Yêu thích và muốn đăng ký dịch vụ tổng đài ảo của VPBX, hãy liên hệ sớm với chúng tôi qua số điện thoại 1900400088