Tổng đài 888 bị lỗi – hướng dẫn cách khắc phục trên smartphone

Tổng đài 888 bị lỗi là vấn đề rất nhiều người gặp phải. Lỗi này khiến người dùng gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình dùng điện thoại. Đây là do một chế độ của hệ điều hành Android khiến điện thoại chặn các tin nhắn đến tổng đài. Cùng xem cách khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn cho tổng đài 888 nhé.

Tại sao gửi tin nhắn cho tổng đài 888 bị lỗi?

Với những điện thoại Android mới sử dụng hoặc mới vừa chạy lại hệ điều hành thì khi bạn thực hiện nhắn tin đến tổng đài lần đầu tiên hệ thống sẽ hiển thị thông báo: ” Tin nhắn muốn gửi tin nhắn đến XXX, cho phép. Điều này có thể làm phát sinh phí trên hóa đơn điện thoại của bạn.” và sẽ hiển thị 2 lựa chọn là “Cho phép” và “Không cho phép”.

Lỗi gửi tin nhắn đến tổng đài

Câu hỏi về nhắn tin cho tổng đài 888 bị lỗi

Mình mua được nửa năm rồi vẫn sử dụng bt, rồi đến 1 ngày (ngày 14/01/2017) vinaphone thông báo 3g của bạn đã hết hạn hãy nạp thêm tiền để gia hạn nhưng mình vẫn để như vậy. Mấy hôm trước nạp tiền vào và định ĐK 3g nhưng ấn DK MAX gửi 888 mãi mà ĐT không gửi đi đc (các tin nhắn khác gửi BT) và mình ra VINAphone để xử lý họ báo đã xong.  Nhưng khi lắp vào máy mình GALAXY S7 mua ở viễn thông A mình nhắn tin DATA gửi 888 kiểm tra dung lượng ko đc, mặc dù  bật 3g lên là vào mạng vi vu. ACE ai chỉ cho mình cách sửa lỗi với.

Khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn cho tổng đài 888

Đây là một trong những vấn đề liên quan đến việc không thể gửi tin nhắn cho tổng đài. Tuy nhiên đây không phải là một lỗi liên quan đến phần cứng hay phần mềm của điện thoại di động. Nguyên nhân là do chức năng gửi tin nhắn nâng cao đã bị người dùng sơ ý tắt đi trong quá trình sử dụng. Hoặc do một nguyên nhân nào đó khiến quyền nhắn tin nâng cao này bị tắt. Chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng vào phần cài đặt để thiết lập lại. Bạn chưa biết cách thiết lập lại tin nhắn nâng cao cho điện thoại. Hãy làm theo những hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn cho tổng đài 888

Bước 1: Đầu tiên bạn vào “Cài đặt”.

Các bước khắc phục tổng đài 888 bị lỗi

Bước 2: Tiếp đến tìm và chọn “Ứng dụng”.

Các bước khắc phục tổng đài 888 bị lỗi

Bước 3: Chọn tiếp mục “Quản lí ứng dụng”.

Các bước khắc phục nhắn tin cho tổng đài bị lỗi

Bước 4: Tại đây bạn chọn “Nhiều hơn”.

Các bước khắc phục nhắn tin cho tổng đài bị lỗi

Bước 5: Khi có bảng thông báo các danh mục bạn chọn “Hiển thị ứng dụng hệ thống”.

Các bước khắc phục nhắn tin cho tổng đài bị lỗi

Bước 6: Chọn vào “Dịch vụ tin nhắn”.

Các bước khắc phục nhắn tin cho tổng đài bị lỗi

Bước 7: Chọn tiếp mục “Gửi Premium SMS”.

Các bước khắc phục tổng đài 888 bị lỗi

Bước 8: Chọn “Luôn cho phép”.

Các bước khắc phục tổng đài 888 bị lỗi

Trên đây là cách đơn giản nhất để có thể mở lại chế độ gưi tin nhắn cho tổng đài, hy vọng vpbx.vn đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

———-❖❖❖———

Trải nghiệm dịch vụ tổng đài ảo voip vpbx của HTC giúp doanh nghiệp tiết kiệm 50% tiền điện thoại hàng tháng so với tổng đài bạn đang dùng

Nếu quý khách cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ HTC ITC tại https://vpbx.vn/

Đia chỉ: Tầng 6 tòa Lotus Số 2 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

☎ Hotline: 1900 400 088 / 024.3573 9419 / 024.3538 1916

Tag : tổng đài 888 bị lỗi, không gửi được tin nhắn cho 888, tổng đài 888