Số điện thoại tổng đài tư vấn sức khỏe bệnh viện Bạch Mai là gì?

Bệnh viện Bạch Mai đã cho ra đời tổng đài tư vấn sức khỏe qua điện thoại để người bệnh có thể chủ động lựa chọn việc tư vấn sức khỏe bởi các bác sĩ uy tín.

Người bệnh có nhu cầu tư vấn sức khỏe bởi chính bác sĩ đã từng khám bệnh cho mình, hoặc tự lựa chọn bác sĩ để tư vấn chỉ cần nhấc máy điện thoại gọi tới số tổng đài tư vấn sức khỏe 1900575758 ( 3000 Đ/ 1 phút )

Tổng đài điện thoại tư vấn sức khỏe bệnh viện Bạch Mai hoạt động thế nào?

GS.TS Đỗ Trung Quân, Trưởng khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu, Bệnh viện Bạch Mai, cho biết, Dự án cung cấp thông tin sức khỏe qua tổng đài điện thoại bệnh viện được khởi động từ 17/6 và tới 30/6, sẽ chính thức “ra mắt” Dự án này để phục vụ người bệnh.

Tổng đài tư vấn sức khỏe bệnh viện Bạch Mai
Tổng đài tư vấn sức khỏe bệnh viện Bạch Mai

Theo đó, trong giờ hành chính (từ 7giờ đến 18giờ 30 phút), khi khách hàng gọi tới tổng đài 1900575758 (mức phí 3.000 đ/phút) có thể đặt lịch hẹn khám bác sĩ hoặc nhân viên tổng đài sẽ kết nối cuộc gọi tới bác sĩ chuyên khoa phù hợp với nhu cầu tư vấn thông tin của khách hàng, giải đáp các thắc mắc về sức khỏe, thủ tục hành chính… Ngoài giờ hành chính, tổng đài tự động cung cấp các thông tin về sức khỏe, hành chính thông qua hệ thống trả lời tự động. Ở kênh tự động này, đều có hướng dẫn chi tiết để khách hàng có thể bấm số lựa chọn kênh tư vấn phù hợp với mình.

Tổng đài tư vấn sức khỏe bệnh viện Bạch Mai hoạt động thế nào?
Tổng đài tư vấn sức khỏe bệnh viện Bạch Mai hoạt động thế nào?

Tổng đài điện thoại bệnh viện Bạch Mai có bao nhiêu chuyên khoa?

“Trước mắt, Dự án mới được thực hiện tại khoa Khám bệnh theo yêu cầu. Hiện đã có 18 giáo sư, bác sĩ trong Khoa khám bệnh theo yêu cầu (2 bác sĩ/ phụ trách 1 chuyên khoa) tham gia tư vấn một số các chuyên khoa như: Tiêu hóa, cơ xương khớp, thần kinh, tim mạch, thận tiết niệu… Dự án này không vì mục đích kinh tế nên nguyên tắc là các bác sĩ phải trả lời sớm, ngắn gọn và đầy đủ nhất cho bệnh nhân. Nhưng trong trường hợp bác sĩ đang bận khám bệnh, không thể nghe điện thoại thì có thể hẹn khách hàng vào đầu giờ hoặc cuối giờ chiều”, PGS.TS Đỗ Trung Quân, cho biết.

Tổng đài tư vấn sức khỏe bệnh viện Bạch Mai có bao nhiêu chuyên khoa
Tổng đài tư vấn sức khỏe bệnh viện Bạch Mai có bao nhiêu chuyên khoa

Theo PGS.TS Đỗ Trung Quân, từ nay đến cuối năm, BV Bạch Mai sẽ triển khai thêm chương trình tư vấn sức khỏe qua tin nhắn và qua mạng internet. Sau một thời gian ngắn, mạng lưới các bác sĩ tham gia tư vấn qua tổng đài điện thoại của bệnh viện đã tăng lên đáng kể

DƯỚI ĐÂY LÀ DANH SÁCH 1 SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI TƯ VẤN UY TÍN :

———❖❖❖———

Trải nghiệm dịch vụ tổng đài ảo voip vpbx của HTC giúp doanh nghiệp tiết kiệm 50% tiền điện thoại hàng tháng so với tổng đài bạn đang dùng

Nếu quý khách cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ HTC ITC

Đia chỉ: Tầng 6 tòa Lotus Số 2 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

☎ Hotline: 1900 400 088 / 024.3573 9419 / 024.3538 1916

Hoặc xem chi tiết tại : https://vpbx.vn/san-pham/