SMS Brand Name là gì và khi nào nên sử dụng?

SMS Brandname là gì? Có nên sử dụng dịch vụ sms brandname hay không? Chi phí , bảng giá dịch vụ này ra sao? Tất cả sẽ được vpbx.vn giải đáp trong bài viết này.

Sms Brandname là gì?

Sms Brandname hay tin nhắn thương hiệu là một loại hình dịch vụ  gửi tin nhắn hàng loạt theo danh sách data số điện thoại có sẵn. Dịch vụ này cho phép các doanh nghiệp gửi tin nhắn đến hàng trăm ngàn người. Tin nhắn được gửi có thể là tin nhắn chăm sóc khách hàng,có thể là tin nhắn quảng cáo được gửi đi trong khoảng thời gian ngắn. Đặc biệt là thương hiệu của khách hàng sẽ hiển thị ở mục tên người gửi chứ không phải hiển thị số điện thoại. Vì vậy, dịch vụ này là dịch vụ quảng bá thương hiệu cực tốt.

sms brand name - giải pháp marketing hữu hiệu
sms brandname – giải pháp marketing hữu hiệu

Ưu điểm của dịch vụ Sms Brandname

 • Đây là giải pháp marketing trực tiếp hiệu quả nhất đặc biệt là remarketing. Quảng bá thương hiệu nhanh hơn, tốt hơn và chính xác hơn. Có thể xây dựng kịch bản gửi tin nhắn, thời gian. Độ chính xác cao nhất khi nhắm mục tiêu khách hàng.
 • Tiết kiệm chi phí nhất so với các giải pháp marketing khác mà hiệu quả mà doanh nghiệp đạt được lại rất lớn.
 • Tạo sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng do tên của thương hiệu được hiển thị khi gửi tới.
Mobile marketing hiệu quả với tin nhắn thương hiệu và tổng đài điện thoại
Mobile marketing hiệu quả với tin nhắn thương hiệu và tổng đài điện thoại
 • Khi kết hợp dịch vụ SMS Brandname với dịch vụ tổng đài điện thoại sẽ tạo điều kiện lý tưởng khi có sự kết nối tới khách hàng cả 2 chiều đi và tới. Gửi tin nhắn thương hiệu tới khách hàng. Khi cần kết nối, khách có thể gọi tới tổng đài điện thoại của doanh nghiệp để đáp ứng nhu cầu luôn. Doanh nghiệp liên hệ VPBX để được tư vấn chi tiết hơn.

Các bước đăng ký và sử dụng dịch vụ Sms Brandname

  1. Đăng ký gửi tin nhắn: Bao gồm đăng ký SMS Brandname – Tên thương hiệu. Đăng ký nội dung tin nhắn chăm sóc khách hàng hay quảng cáo.
  2. Kiểm tra tính hợp lệ: Đơn vị cung cấp dịch vụ gửi cho nhà mạng để kiểm tra tính hợp lệ. Thời gian kiểm tra khoảng từ 2 ngày đến 7 ngày.
  3. Gửi tin nhắn: Sau khi nhận được phản hồi  về kết quả kiểm tra nội dung tin nhắn. Quý khách sẽ tự thao tác gửi tin trên phần mềm hoặc gửi nội dung để đơn vị cung cấp tạo tin nhắn SMS Brandname.
Thu hút sự chú ý của khách hàng hiệu quả hơn
Thu hút sự chú ý của khách hàng hiệu quả hơn

Khi nào doanh nghiệp nên sử dụng SMS Brandname?

Dịch vụ gửi tin nhắn thương hiệu rất đa dạng. Các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều có thể sử dụng một cách linh hoạt. Mục tiêu được định trước vì đây là một kênh quảng cáo, chăm sóc khách hàng hiệu quả. Dịch vụ này không tạo cho khách hàng cảm giác phiền hà vì đó là tin nhắn và khi khách hàng có thời gian sẽ đọc.

sms brandname hiệu quả khi xác định trước mục tiêu

Dù rất nhiều lợi ích, doanh nghiệp chỉ nên sử dụng dịch vụ này khi cần gửi đi một số lượng lớn tin nhắn. Xác định được mục tiêu cụ thể để tạo nội dung và thời gian gửi tin nhắn hợp lý mới đạt hiệu quả căn cứ vào các mục đích dưới đây:

Mục đích của việc gửi tin nhắn thương hiệu

Marketing hiệu quả với SMS Brandname: Doanh nghiệp có thể nhắn tin quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, tin chăm sóc khách hàng…

 • Quảng bá thương hiệu với SMS Brandname, tăng sự nhận biết thương hiệu của khách hàng đối với doanh nghiệp do SMS được gửi có gắn Brand name.
 • Tiếp cận trực tiếp với khách hàng mục tiêu.
 • Tạo sự chú ý của khách hàng đến doanh nghiệp.
 • Thông điệp được truyền tải đến khách hàng một cách chính xác. Gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật, chúc mừng các dịp lễ tết,..
 • Sử dụng trong các chiến dịch marketing cụ thể như khuyến mại, giảm giá, quà tặng,.. Thu hút sự quan tâm của khách hàng vào sản phẩm, dịch vụ để tăng doanh số bán hàng. Chủ động trong việc tiếp cận đối tượng khách hàng: khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm năng. Đa dạng kịch bản, nội dung truyền tải tới khách hàng theo từng chương trình marketing.
 • Kết hợp gắn số tổng đài liên hệ để khách hàng kết nối nhanh nhất. Từ đó tăng được hiệu quả bán hàng cũng như chăm sóc khách hàng.
 • Thông tin truyền thông được chuyển tới khách hàng nhanh chóng.
 • Tối ưu hơn các hình thức marketing truyền thống. Tiết kiệm chi phí thiết kế, in ấn, nguyên liệu, nguồn nhân lực,…
 • Bảo mật được các thông tin, dữ liệu khách hàng.

Sử dụng SMS Brandname cho nội bộ: Nhắn tin thông báo, gửi tin nhắn về các thông tin nội bộ trong doanh nghiệp bạn.

 • Thông báo thông tin hoạt động doanh nghiệp
 • Là công cụ hữu hiệu cho công tác truyền thông nội bộ của doanh nghiệp