Review về thiết bị hội nghị POLYCOM VSX 7000

Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình POLYCOM VSX 7000 Uy Tín, Chuyên Nghiệp Và Tiết Kiệm. Hỗ trợ 24/7. Chất lượng cao. Đáp ứng mọi nhu cầu.

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp hội nghị truyền hình có chất lượng video, audio cao nhất và dễ sử dụng, Polycom VSX 7000 chính là câu trả lời.

Giải pháp hội nghi truyền hỉnh POLYCOM VSX 7000
Giải pháp hội nghi truyền hỉnh POLYCOM VSX 7000

Những lí do cơ bản mà thiết bị hội nghị POLYCOM VSX 7000 được ưa chuộng

 • Tích hợp với  hệ thống hội nghị truyền hình có khả năng kết nối IP;
 • Camera PTZ-chất lượng cao;
 • Chất lượng âm thanh vượt trội;
 • Chia sẻ nội dung miễn phí với Polycom People + Content IP công nghệ;
 • Tích hợp với Polycom SoundStation VTX 1000 để khởi động các cuộc gọi video.
Thiết bị của Giải pháp hội nghi truyền hỉnh POLYCOM VSX 7000
Thiết bị của giải pháp hội nghi truyền hình POLYCOM VSX 7000

Review chi tiết về thiết bị hội nghị POLYCOM VSX 7000

1. POLYCOM VSX 7000 cho âm thanh cao cấp, tự nhiên

Polycom Stereo Surround: đem lại âm thanh sắc nét, tự nhiên. Giọng nói rõ ràng, ngay cả khi nhiều bên nói đồng thời. Nhờ cách sử dụng kênh kép, công nghệ Siren 14 và loa kết nối:

 • Đáp ứng tần số: 80 Hz đến 22 kHz,
 • Tần số chéo tới loa siêu trầm: 216 Hz,
 • Tổng công suất ra: 20 Watts (RMS),
 • Tùy chỉnh âm thanh cho môi trường người dùng,
 • Điều khiển âm lượng chính,
 • Loa loa siêu trầm và loa siêu trầm Bật / Tắt,
 • Mức điều chỉnh loa siêu trầm,
 • Bộ điều khiển âm thanh vòm và bass được điều chỉnh bởi người dùng.

2. POLYCOM VSX 7000 cho chất lượng Video nổi bật

Polycom VSX 7000 có Polycom Media Center linh hoạt. Nó cung cấp hiệu suất cao với những màn hình lớn và hệ thống con audio VSX 7000. Nó cung cấp video chuyển động mượt, tự nhiên. Tất cả những yếu tố này phối hợp với nhau tạo ra môi trường họp video chất lượng. Bạn sẽ được trải nghiệm điều này ở bất cứ nơi đây một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Chất lượng video sắc nét
Chất lượng video sắc nét

Chất lượng cao cấp  ở bất kỳ băng thông.Chuyển động tự nhiên và hình ảnh sắc nét, rõ nét.Sử dụng chuẩn nén H.264 chuẩn Và video Pro-Motion để tối ưu người nhìn. Độ phân giải video:

• XGA (1024 x 768), SVGA (800 x 600), VGA (640 x 480) cho màn hình đồ hoạ;
• Người hỗ trợ video cho 4CIF và SIF trên Màn hình VGA thứ hai;
• Lên đến 4CIF cho màn hình NTSC / PAL.

Chọn cấu hình hiển thị đơn để quản lý tất cả hoạt động hội nghị trên một màn hình và chân đế nhỏ. Hoặc chọn cấu hình màn kép, bao gồm một màn TV và một màn XGA. Bạn có thể nhìn thấy người trình bày và bản trình bày cùng lúc. Nhờ vậy mà trải nghiệm cuộc họp tự nhiên hơn.

3. POLYCOM VSX 7000 cho chức năng da phương tiện được thực hiện dễ dàng

Hiển thị độ phân giải cao Hình ảnh, phim hoặc bản trình bày trong Cuộc họp trong khi cũng chia sẻ video. Người tham gia có thể chia sẻ nội dung sử dụng cáp không dây của PC .Tính năng People và nội dung IP độc đáo.

4. Polycom VSX 7000 dễ sử dụng

Giống như tất cả các sản phẩm của Polycom, Polycom VSX 7000 cực kỳ dễ sử dụng. Giao diện người dùng đồ họa mới giúp bạn dễ dàng thực hiện hội nghị truyền hình hàng ngày. Bạn cũng có thể tùy chỉnh khả năng quản lý cao cấp.

 Dù bạn thích giao diện đơn giản hay tinh vi, Polycom VSX 7000 đều cho phép bạn thiết kế. Bạn chỉ cần sử dụng chế độ kiosk, di chuyển vùng chọn, chủ đề màu và các biểu tượng camera tùy chỉnh.

Ngoài ra, Polycom Dual Monitor Emulation tối ưu hóa hội nghị truyền hình chỉ sử dụng một màn hình. Hai VSX 7000 với một màn hình tivi đơn hoặc một màn plasma lớn, bạn sẽ được trải nghiệm hội nghị truyền hình đầy đủ. Những địa điểm ở gần và xa hiển thị trên một màn hình. Hay thậm chí cả 2 địa điểm và nội dung được chia sẻ đều hiển thị trên một màn hình.

5. Polycom VSX 7000 cực linh hoạt

Polycom VSX 7000 có nhiều tùy chọn mở rộng, bạn có thể dễ dàng định cấu hình cho bất cứ ứng dụng nào. Nó cung cấp tùy chọn thêm màn hình, microphone, module giao diện mạng. Ngoài ra còn thêm tính năng đa điểm và nhiều tính năng khác. Nhờ đó, bạn có thể thiết kế một hệ thống hoàn toàn phù hợp với môi trường của mình.

Polycom VSX 7000 tích hợp liền mạch với Polycom Office™. Nó cho phép kết nối với bất cứ giải pháp truyền thông web, dữ liệu, video, voice nào của Polycom mà bạn muốn. Chúng bao gồm: ViewStation, iPower™; các sản phẩm ViaVideo; Global Management System™, PathNavigator™; các sản phẩm MGC; các điện thoại IP SoundStation.

6. Polycom VSX 7000 có giá hợp lý

Bất cứ ai mới đến với hội nghị truyền hình, muốn mở rộng môi trường hội nghị truyền hình của mình hoặc muốn thưởng thức hình ảnh, âm thanh tuyệt vời mà không phải chi quá nhiều tiền.

7. Polycom VSX 700 – giải pháp hoàn chỉnh

Kết hợp VSX 7000 với bất kỳ sản phẩm nào của Polycom Hấp dẫn hiển thị đồ nội thất để lựa chọn Tạo ra một giải pháp tổng số phòng họp. Với giải pháp Polycom, mọi thứ bạn Cần phải triển khai và quản lý một Mạng hội nghị truyền hình với Polycom Hệ thống quản lý toàn cầu.

VPBX là nhà cung cấp một giải pháp tổng đài IP tích hợp gọi hội nghị truyền hình tối ưu– Giải pháp tối ưu hóa công nghệ và chi phí để giải quyết các yêu cầu tổng đài của doanh nghiệp ở mọi quy mô.

Liên hệ ngay 1900400088 để được tư vấn chi tiết về giải pháp tổng đài phù hợp với doanh nghiệp.

VPBX cam kết hỗ trợ quý doanh nghiệp lắp đặt và bảo trì 24/7 .