Review tổng đài IP Grandstream UCM6204 những thông tin đặc biệt

Dưới đây là những review tổng đài IP Grandstream UCM6204. Đây là một tổng đài được đánh giá là hệ thống tổng đài được nhiều người ưa chuộng nhất.

Giới thiệu tổng đài IP Grandstream UCM6204

Sử dụng tổng đài IP Grandstream UCM6204 là một trong những “giải pháp truyền thông” mà nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn. Thiết bị thích hợp cho các doanh nghiệp có quy mô trung bình và nhỏ.

Một vài thông số kỹ thuật cần được lưu ý khi review tổng đài IP Grandstream UCM6204. Một trong những tổng đài được sản xuất bởi tập đoàn Grandstream. Đây là tập đoàn nổi tiếng tại Việt Nam chuyên cung cấp tổng đài doanh nghiệp. Một vài thông số kỹ thuật của sản phẩm cho bạn tham khảo:

Giới thiệu tổng đài IP Grandstream UCM6204
Giới thiệu tổng đài IP Grandstream UCM6204
 • Tổng đài IP Grandstream UCM6204 có trọng lượng khá nhẹ, chỉ khoảng 0,5kg. Nếu tính cả vỏ, trọng lượng tổng chỉ khoảng gần 1kg.
 • Kích thước của thiết bị tổng đài này chỉ như một modem phát sóng wifi với chiều dài 22,6cm, chiều rộng 15,5cm và chiều cao 3,45cm.
 • Thiết bị có cấu hình mặc định 4 đường bưu điện với 4 cổng PSTN, từ đó có thể kết nối đến 2 máy lẻ analog và một loạt các hệ thống máy lẻ IP SIP khác.
 • IP Grandstream UCM6204 trang bị 2 cổng Gigabit đồng thời có cổng cắm thiết bị USB cũng như khe cắm thẻ nhớ để lưu trữ thông tin.
 • Thiết bị sử dụng nguồn cấp Adapter với điện áp đầu ra 12V-1.5A và điện áp đầu vào là 100 – 220V.

Đặc điểm ưu việt cần lưu ý khi review tổng đài IP Grandstream UCM6204

Là một thiết bị thông minh của thế giới hiện đại, kết nối truyền thông cho cả doanh nghiệp, IP Grandstream UCM6204 tích hợp rất nhiều ưu điểm vượt trội. Tổng đài phù hợp với mô hình của một doanh nghiệp trung bình.

Review tổng đài IP Grandstream UCM6204
Review tổng đài IP Grandstream UCM6204

Không giống như một số bộ tổng đài của các đơn vị khác, thiết bị của Grandstream mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Thiết bị được trang bị công nghệ VoIP nên có rất nhiều tính năng vượt trội.

Những đặc điểm ưu việt của thiết bị Grandstream UCM6204 là:

 • Thiết bị không chỉ thực hiện được các cuộc gọi thông thường mà còn hỗ trợ cuộc gọi video. Từ đó, các doanh nghiệp có thể tiến hành hội nghị trực tiếp; họp “khẩn cấp” online với 30 thành viên.
 • Chế độ hội nghị truyền hình tích hợp đến 32 phòng họp khác nhau. Hỗ trợ người chủ trì quản lý các thành viên tham dự cuộc họp qua video giám sát sắc nét.
 • Dù là cuộc gọi thường hay cuộc gọi video, bộ tổng đài IP Grandstream UCM6204 cũng cho phép bạn ghi âm thoải mái tiện ích vào bộ nhớ trong, thẻ nhớ ngoài hay ổ cứng ngoài tiện lợi.
 • IP Grandstream UCM6204 có thể kết nối đến 75 cuộc gọi cùng lúc. Tự động đồng bộ ra một trong các máy tính trong hệ thống mạng.
 • Bạn có thể sử dụng bộ tổng đài để thực hiện cuộc gọi đến bất kỳ nhà mạng nào, từ Viettel, FPT cho đến VNPT hay thậm chí là mạng quốc tế mà không bị giới hạn.
 • Hệ thống tự động cung cấp và cấp account cho điện thoại, hỗ trợ điện thoại IP chuẩn SIP hoặc softphone. Chính vì thế bạn có thể tiết kiệm chi phí cho việc mua license key.
 • Sử dụng tổng đài IP Grandstream UCM6204, bạn sẽ không cần phải tốn kém chi phí cho dịch vụ cấp phép mà chỉ phải thanh toán phí hoạt động theo định kỳ.
Review tổng đài IP Grandstream UCM6204
Review tổng đài IP Grandstream UCM6204

Lưu ý về giá thành khi review tổng đài IP Grandstream UCM6204

Hiện tại, giá cả IP Grandstream UCM6204 khoảng hơn 10 triệu đồng. Mức giá này được đánh giá là khá phù hợp cho mọi doanh nghiệp. Đặc biệt là cho một hệ thống doanh nghiệp muốn kết nối truyền thông rộng rãi. Kkhi so với nhiều thiết bị tổng đài khác, sản phẩm của tập đoàn Grandstream vẫn có giá cả ưu đãi hơn cả.

Hướng dẫn sử dụng tổng đài IP Grandstream UCM6204

Mặc dù là một thiết bị cao cấp, sử dụng ứng dụng phần mềm Asterisk. Nhưng việc sử dụng tổng đài IP Grandstream UCM6204 rất đơn giản. Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể đặt thiết bị trên bàn hoặc treo trên tường. Để bộ tổng đài vận hành và hoạt động, trước hết bạn cần tiến hành cài đặt nhanh thiết bị.

Công việc cài đặt Grandstream UCM6204 bao gồm các bước sau:

 • Bước 1 Cắm thiết bị với nguồn điện điện.
 • Bước 2: Mở kết nối nguồn của tổng đài.
 • Bước 3: Đăng nhập vào webpage để cài đặt thông qua trình duyệt trên máy tính PC hoặc laptop.
 • Bước 4: Tiến hành nhập tên đăng nhập và mật khẩu của admin nằm ngay phía dưới tem dán trên thiết bị.
 • Bước 5: Đổi password mới để đảm bảo tính bảo mật và sự tiện lợi.
 • Bước 6: Cài ngôn ngữ bổ sung cho thiết bị hoạt động.

Trên đây là  thông tin review thiết bị tổng đài IP Grandstream UCM6204 không thể bỏ qua. Hy vọng chúng giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Giải pháp tổng đài IP từ VPBX

VPBX là nhà cung cấp một giải pháp tổng đài ảo. Giải pháp tối ưu hóa công nghệ và chi phí để giải quyết các yêu cầu tổng đài của doanh nghiệp ở mọi quy mô.

VPBX cam kết hỗ trợ quý doanh nghiệp lắp đặt và bảo trì 24/7 .

Liên hệ ngay 1900400088 để được tư vấn chi tiết về giải pháp tổng đài phù hợp với doanh nghiệp