Polycom là gì? 5 lợi ích của điện thoại hội nghị Polycom là gì?

Nhắc đến thiết bị họp trực tuyến thì Polycom là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu. Vậy Polycom là gì? 5 lợi ích của điện thoại hội nghị Polycom là gì?

Polycom là gì?

Polycom là một tập đoàn đa quốc giá của Mỹ với lĩnh vực hoạt động chính đó là công nghệ truyền thông và Polycom được xem là ông trùm trong lĩnh vực này bạn nhé. Do đó khi setup một phòng họp trực tuyến hay hội nghị truyền hình thì các thiết bị của Polycom là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp từ tư nhân đến chính phủ ….

Polycom là gì?
Polycom là gì?

Các sản phẩm mà Polycom cung cấp là gì?

Trong thời gian ban đầu Polycom chỉ tung ra thị trường loa ngoài hội nghị với sự phát triển không ngừng của mình kèm theo đó là việc thâu tóm hàng loạt các công ty công nghệ khác Polycom đã nhanh chóng cung cấp thêm các thiết bị hội nghị truyền hình , điện thoại hội nghị.

5 lợi ích của điện thoại hội nghị Polycom là gì?

Polycom nổi tiếng trong thị trường điện thoại cho các điện thoại hội nghị thoại analog và VoIP. Một số mô hình Polycom hiện được cung cấp cho các cuộc gọi hội nghị VoIP bao gồm IP 500, IP 600 và IP 700.

5 lợi ích của Polycom là gì?
5 lợi ích của Polycom là gì?

Điện thoại Polycom cung cấp một số giải pháp đã được thiết kế tốt để phù hợp với bất kỳ kích thước của phòng hội nghị. Điều này cho phép các cuộc gọi nhiều người tương tác mà không nhất thiết phải hy sinh chất lượng cuộc gọi. Một số lợi ích của các điện thoại hội nghị này bao gồm:

Giao tiếp trực quan

Các dòng điện thoại hội nghị polycom sẽ là lựa chọn hợp lý nhất khi công ty bạn cần thực hiện một cuộc họp khẩn. Thực tế điện thoại polycom tích hợp công nghệ Polycom Acoustic Clarity đảo bảo cuộc gọi được truyền tải dễ dàng và chất lượng tốt.

Chất lượng âm thanh chân thực

Có rất nhiều lý do tại sao việc sử dụng Polycom đang gia tăng. Người dùng đang ở trong một vị trí sử dụng các thiết bị theo cách dễ dàng và rất đơn giản.

Sự hiện diện của chất lượng cao được tích hợp sẵn mang đến trải nghiệm âm thanh cuộc sống thực. Các âm thanh được phân phối tương tự như âm thanh tự nhiên. Với thực tế là có một số giảm tiếng ồn nền cũng như khả năng hủy bỏ tiếng vang là những gì đảm bảo có giao tiếp rõ ràng. Bằng cách này, bạn có thể thưởng thức trải nghiệm hội nghị truyền âm thanh không bị mất tập trung.

Tăng năng suất của một cuộc họp

Điện thoại hội nghị của Polycom là sự lựa chọn tự động được sử dụng trong việc phân phối micrô micro rộng rãi cộng với chất lượng thoại tuyệt vời. Thiết bị kỹ thuật cũng cho phép đàm thoại liên tục và phân phối micromet 360 độ.

Dễ sử dụng và dễ quản lý

Các giải pháp hội nghị truyền hình Polycom rất dễ quản lý và thân thiện với người sử dụng. Đây là những gì cho phép truyền thông nhanh hơn và hợp tác. Nó cũng thúc đẩy giao tiếp hiệu quả với khách hàng. Video conferencing cũng cung cấp một kinh nghiệm tự nhiên. Khoảng cách dường như biến mất với hội nghị truyền hình độ nét cao.

Công nghệ mới nhất của Polycom được tích hợp trong các công cụ hội nghị truyền hình cho phép sự tham gia tích cực của tất cả các bên liên quan. Do đó, các cuộc hội thảo hiệu quả hơn và toàn diện hơn được tiến hành hiệu quả. Với điều này, việc ra quyết định trong một tổ chức trở nên đơn giản và nhanh chóng.

5 lợi ích của Polycom là gì?
5 lợi ích của Polycom là gì?

Giảm chi phí và giảm thời gian đi lại thường xuyên

Cuộc gọi hội nghị là một công nghệ đã giảm tần suất đi công tác. Việc cắt giảm đáng kể chi phí hơn bù đắp cho giá sản phẩm trong một khoảng thời gian ngắn. Nhân viên có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như năng lượng có thể cạn kiệt trong những chuyến đi dài. Đây là những gì đã dẫn đến một năng suất tăng lên từ nhân viên và hiệu quả cao hơn của nguồn nhân lực. Đồng thời, giám đốc điều hành không phải bỏ lỡ những lợi ích của việc có mặt tại cuộc họp.

Điện thoại hội nghị của Polycom cung cấp độ rõ nét âm thanh, giảm tiếng ồn và cấu hình linh hoạt. Những tính năng này làm cho nó lý tưởng để cài đặt trong văn phòng có kích thước bất kỳ. Với nhiều phụ kiện và tiện ích như hội nghị truyền hình, Polycom đang tăng đều đặn trong thế giới các dịch vụ và sản phẩm truyền thông thông minh.

Bí quyết xây dựng tổng đài ảo hoàn hảo 

Rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi vào hotline 1900.400088 để được VPBX tư vấn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/7. VPBX cung cấp dịch vụ đầu số 1800 chuyên nghiệp nhất. Tích hợp các tính năng như lời chào tự động, nhấn phím IVR gặp chi nhánh, không giới hạn số người gọi vào đầu 1800, báo cáo thống kê cuộc gọi theo thời gian ngày/tháng/năm.

Tổng đài VPBX là tổng đài ảo, dùng công nghệ SIP Trunking, không mua thiết bị, không chỗ đặt, không tiền điện, mọi thứ được giao diện hóa thành phần mềm dạng web, dễ dàng tuỳ chỉnh. VPBX có đầy đủ tính năng của tổng đài chuyên nghiệp. Mà giá cả lại vô cùng hợp lý: chi tiết khách hàng có thể tham khảo tại: https://vpbx.vn/

Một số tính năng ưu việt mà dịch vụ tổng đài điện thoại khác mà VPBX đem lại

Vì sử dụng qua công nghệ internet nên một tổng đài IP có thể sử dụng cho nhiều chi nhánh, chuỗi cửa hàng. Dùng qua công nghệ internet nên sẽ việc gọi nội bộ giữa các chi nhánh là hoàn toàn miễn phí. Không giới hạn vùng địa lý.

Có thể sử dụng các phần mềm sau để gọi điện thoại thay cho thiết bị điện thoại, PC

  • Đối với smartphone/Tablet: phần mềm VPBX hoặc HoduPhone
  • Đối với PC: phần mềm HoduPhone

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ khách hàng được cấp 1 tài khoản quản lý, thống kê cuộc gọi, nghe file ghi âm. Khách hàng tiến hành đăng nhập từ web và thác tác cực kỳ dễ dàng. Nghe file ghi âm như nghe nhạc. Bạn cần demo vui lòng liên hệ 1900.400088 để được hướng dẫn hoặc hỗ trợ.