HTC ITC – Cung cấp giải pháp tổng đài cho doanh nghiệp

Công nghệ thông tin phát triển, mức độ cập nhật thông tin được nâng cao, nhu cầu sử dụng thông tin ngày càng nhiều. Thông tin ngày nay đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Để đáp ứng yêu cầu liên lạc, các doanh nghiệp bắt buộc phải đăng ký sử dụng các thuê bao của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông. Ngoài ra HTC ITC cũng là một đơn vị cung cấp giải pháp tổng đài với dịch vụ tổng đài điện thoại phù hợp với nhiều doanh nghiệp.

Tổng đài truyền thống còn nhiều tồn đọng với các doanh nghiệp

Đối với một cơ quan hay nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, để đáp ứng nhu cầu liên lạc giữa các phòng ban, các phân xưởng, chúng ta thường làm theo cách là đăng ký thuê bao trực tiếp từ nhà cung cấp viễn thông để đáp ứng các nhu cầu liên lạc.

giải pháp tổng đài cho doanh nghiệp

– Khi sử dụng một số lượng lớn đường thuê bao trực tiếp này, sẽ nẩy sinh các vấn đề như: chi phí thuê bao hàng tháng phải trả rất lớn, việc khai thác sử dụng không hiệu quả không đúng mục đích sẽ gây thất thoát, việc trao đổi thông tin giữa các bộ phận trong cùng cơ quan không linh hoạt mà vẫn phải trả tiền cước, gây phiền toái cho khách hàng khi giao dịch vì phải nhớ nhiều số điện thoại của các phòng ban…vv.

– Để giải quyết các vấn đề trên, chúng ta sử dụng một hệ thống thông tin liên lạc gọi là Tổng đài nội bộ (PABX). Hệ thống tổng đài cung cấp các máy thuê bao cho các kết nối tới các phong ban, các bộ phận và các kết nôi tới các đường thuê bao của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông. Việc sử dụng Tổng đài đem lại những tiện ích như: sử dụng một số ít đường thuê bao từ Bưu điện, giảm chi phí đáng kể trong việc đắng ký thuê bao mới từ Bưu điện, việc trao đổi thông tin giữa các phong ban trong cơ quan mà không phải trả chi phí, liên lạc với bên ngoài qua nhóm đường thuê bao chung tới bất kỳ số máy cần gọi…vv.

Những ưu điểm vượt trội của giải pháp tổng đài IP

Tất cả dữ liệu thoại của tổng đài IP được truyền bằng các gói dữ liệu qua IP hay LAN/ WAN/ Internet. Các tính năng truyền thông hiện đại và cung cấp một khả năng mở rộng mạnh mẽ mà không cần hệ thống phần cứng, không phải thay đổi cơ sở hạ tầng hiện tại hay thay đổi số điện thoại. Giải pháp tổng đài IP cũng có thể kết nối với mạng điện thoại truyền thống qua hệ thống Voice Gateway và còn nhiều tính năng ưu việt cho việc liên lạc và đáp ứng nhu cầu khách hàng của doanh nghiệp.

giải pháp tổng đài cho doanh nghiệp
  • Dễ dàng cài đặt với các phần mềm chạy sẵn.
  • Dễ dàng quản trị với giao diện web tiếng Việt thân thiện, đơn giản: Được lựa chọn đầu số điện thoại; Doanh nghiệp nên chọn lựa một đầu số duy nhất để tạo sự tiện lợi cho khách hàng khi giao dịch và giúp cho hình ảnh Công ty được chuyên nghiệp hơn. Giữ nguyên được đầu số khi di dời, mở rộng văn phòng; Dễ dàng theo dõi online chi tiết các cuộc gọi và cước phí phát sinh hàng ngày.
  • Loại bỏ chi phí gọi nội bộ giữa chi nhánh trên toàn quốc.
  • Không tốn chi phí đầu tư hệ thống tổng đài, cũng không tốn phí lắp đặt, bảo dưỡng và mở rộng khi có nhu cầu.
  • Không có các loại đường dây điện thoại lắp riêng, không yêu cầu quá nhiều hệ thống hạ tầng mà tận dụng cơ sở vật chất có sẵn
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, không xảy ra tình trạng không nghe máy hay không liên lạc được
  • Sử dụng các tính năng cao cấp của tổng đài với chi phí thấp mà vẫn vô cùng chất lượng
  • Phạm vi sử dụng không cần cố định: Bạn không nhất thiết phải ở tại văn phòng mới có thể nghe được những cuộc điện thoại của khách hàng gọi tới mà chỉ cần bất cứ nơi đâu có Internet là đủ.
  • Doanh nghiệp có thể giới hạn cước để tránh tình trạng sử dụng vượt quá chi phí thoại.

Lựa chọn tổng đài nào cho doanh nghiệp hiện nay?

giải pháp tổng đài cho doanh nghiệp

Các doanh nghiệp luôn cần sự tiện lợi và hiệu quả, phân tích ở trên quá rõ ràng để bạn chọn mặt gửi vàng rồi. Tổng đài VoIP đang là xu thế của tương lai, nó đem lại sử tiện lợi và giá thành rẻ hơn gấp nhiều lần so với tổng đài truyền thống. Với các tính năng mà tổng đài VoIP đem lại, có lẽ bạn phải tự hỏi rằng “Tại sao ngày xưa mình không sử dụng nó sớm hơn”. Còn chờ đợi gì nữa, hãy tìm hiểu ngay để xem các tính năng nổi trội và đưa ra quyết định giúp công ty của bạn trở nên chuyên nghiệp và đem lại lợi nhuận cao hơn với tổng đài VoIP được cung cấp bởi  HTC ITC.