Ext là gì? Cách kết nối từ số điện thoại vào Ext như thế nào?

Rất nhiều doanh nghiệp khi mới bắt đầu sử dụng tổng đài ảo sẽ thắc mắc về thuật ngư EXT. Vậy Ext là gì? cách kế nối Ext như thế nào?

Ext là gì?

EXT là viết tắt của Extension, được gọi là máy nhánh hay thuê bao nội bộ. Mỗi máy điện thoại trong công ty được gọi là một EXT và được gán cho 1 số (ví dụ: 100, 999…) tùy thuộc vào tổng đài điện thoại quy ước máy nhánh có 2, 3, 4 số. Khi nhân viên A (vd: được gắn cho số 100) và nhân viên B (được gắn cho số 999) cần liên lạc thì nhân viên A chỉ cần nhấn 999 hoặc nhân viên B ấn 100 là hệ thống tự kết nối nội bộ để nói chuyện. Các thao tác gọi máy nhánh thuê bao nội bộ này hoàn toàn không mất tiền.

Ext là gì?
Ext là gì?

Tùy thuộc vào kí hiệu số lượng EXT các doanh nghiệp sẽ biết hệ thống tổng đài của mình có tối đa bao nhiêu máy nhánh.

Cách kết nối từ số điện thoại vào Ext như thế nào?

Đôi khi trong danh bạn điện thoại chúng ta lưu số điện thoại cố định tuy nhiên cần thêm số extension – số máy nhánh hay thuê bao nội bộ. Đặc biệt với số của các cơ quan có nhiều phòng ban. Sau đây là cách thêm số extension để khi bấm Call nó sẽ tự động gọi luôn

1. Vào phần Contacts của iPhone

2. Chọn số điện thoại cần thêm extension

3. Bấm phím +*#

4. Bấm phím Pause để thêm dấu , sau số điện thoại

5. Gõ số extension rồi chọn Save

Vậy là từ nay bạn có thể gọi số điện thoại kèm luôn số extension mà không phải bấm thêm bất kỳ phím nào.

Làm thế nào để xây dựng hệ thống tổng đài chất lượng cao?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi vào hotline 1900.400.088 để được VPBX tư vấn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/7. VPBX cung cấp dịch vụ tổng đài ảo chuyên nghiệp nhất. Tích hợp các tính năng như lời chào tự động, nhấn phím IVR gặp chi nhánh, không giới hạn số người gọi vào đầu 1800, báo cáo thống kê cuộc gọi theo thời gian ngày/tháng/năm.

Tổng đài VPBX là tổng đài ảo, dùng công nghệ SIP Trunking, không mua thiết bị, không chỗ đặt, không tiền điện, mọi thứ được giao diện hóa thành phần mềm dạng web, dễ dàng tuỳ chỉnh. VPBX có đầy đủ tính năng của tổng đài chuyên nghiệp chất lượng cao mà giá cả lại vô cùng hợp lý: chi tiết khách hàng có thể tham khảo tại: vpbx.vn

Một số tính năng ưu việt mà dịch vụ tổng đài điện thoại khác mà VPBX đem lại

Vì sử dụng qua công nghệ internet nên một tổng đài IP có thể sử dụng cho nhiều chi nhánh, chuỗi cửa hàng. Dùng qua công nghệ internet nên sẽ việc gọi nội bộ giữa các chi nhánh là hoàn toàn miễn phí. Không giới hạn vùng địa lý.

Có thể sử dụng các phần mềm sau để gọi điện thoại thay cho thiết bị điện thoại, PC

  • Đối với smartphone/Tablet: phần mềm VPBX hoặc HoduPhone
  • Đối với PC: phần mềm HoduPhone

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ khách hàng được cấp 1 tài khoản quản lý, thống kê cuộc gọi, nghe file ghi âm. Khách hàng tiến hành đăng nhập từ web và thác tác cực kỳ dễ dàng. Nghe file ghi âm như nghe nhạc. Bạn cần demo vui lòng liên hệ 1900.400088 để được hướng dẫn hoặc hỗ trợ.