Đơn vị tư vấn thiết kế hệ thống tổng đài

Hiện nay nhiều doanh nghiệp đang cập nhật công nghệ viễn thông đáp ứng nhu cầu thị yếu của doanh nghiệp mình và có nhu cầu lắp tổng đài điện thoại. HTC- ITC là đơn vị tư vấn thiết kế hệ thống tổng đài uy tín – nhanh chóng- chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi hỗ trợ tư vấn thiết kế hệ thống tổng đài miễn phí cho khách hàng mua sản phẩm tại công ty chúng tôi.

Tổng đài ảo là gì?

Tổng đài ảo là dịch vụ đặc biệt hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp trong việc xây dựng hệ thống hộp thư thoại trên nền tảng IP hiện đại, nhằm cung cấp cho khách hàng của mình các cuộc gọi chất lượng cao với chi phí tiết kiệm.

Khi gọi điện đến số hotline hay số điện thoại bàn của một công ty, doanh nghiệp, bạn thường hay gặp một tổng đài được thiết lập tự động làm nhiệm vụ hướng dẫn bạn nhấn các phím số, chuyển hướng cuộc gọi để đưa bạn đến với bộ phận phụ trách có thể giải quyết các vấn đề bạn cần. Đây gọi là các tổng đài ảo.

HTC ITC - Đơn Vị Lắp Đặt Tổng Đài Điện Thoại Uy Tín Số 1 Việt Nam

HTC ITC – Đơn Vị Lắp Đặt Tổng Đài Điện Thoại Uy Tín Số 1 Việt Nam

Đối với các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh (cố định hoặc không cố định) thì việc sử dụng tổng đài ảo có thể xem là một lợi thế trong việc sử dụng thoại nội bộ mà không phát sinh chi phí nhiều. Ngoài ra, việc thiết lập hộp thư thoại tự động cũng mang lại bộ mặt chuyên nghiệp hơn cho doanh nghiệp, giúp xử lý tốt hơn các cuộc thoại gọi đến của khách hàng và quản lý tốt các cuộc trao đổi điện thoại nội bộ của nhân viên.

Có thể nói, tổng đài ảo là dịch vụ cần thiết mà các công ty, doanh nghiệp cần cài đặt và thiết lập để phục vụ tốt hơn cho khách hàng của mình.

Tại sao cần thiết kế tổng đài?

Xu hướng doanh nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh, nhu cầu trao đổi thông tin ngày càng nhiều, hàng loạt nhà cung cấp ra đời dẫn đến giá thành lắp đặt và cước điện thoại ngày càng rẻ. Tuy nhiên việc trang bị cho mỗi cá nhân 1 số điện thoại cố định đến một lúc nào đó buộc doanh nghiệp phải suy nghĩ lại vì chi phí đầu tư và khả năng tập trung quản lý không cao. Hơn nữa, liệt kê hàng loạt số điện thoại sẽ khiến đối tác lúng túng khi lựa chọn số điện thoại trong danh bạ để liên hệ công việc.

Đơn vị tư vấn thiết kế hệ thống tổng đài

Công nghệ thông tin pháp triển, nhu cầu của khách hàng nâng cao, với 1 hệ thống tổng đài ổn định, bền bỉ, có khả năng mở rộng cao và dễ sử dụng, khách hàng sẽ có một nền tảng thông tin liên lạc vững chắc và ổn định để hoạt động và phát triển doanh nghiệp bền vững.

Để đánh giá về 1 tổng đài điện thoại sao cho hợp với nhu cầu của công ty doanh nghiệp mình. Theo các chuyên gia, nếu khách hàng không biết, tìm đến các cửa hàng chào bán sản phẩm với giá rẻ bao nhiêu cũng bán, bao nhiêu cũng lắp đặt được thì có thể là các sản phẩm và dịch vụ phải xem xét lại.

Tại cửa hàng, nhân viên tư vấn sẽ hỏi người mua về mục đích sử dụng điện thoại tổng , đặc điểm sử dụng cho gia đình hay doanh nghiệp, khách sạn, nhà nghỉ, có liên quan đến các dự án hay không, kinh phí dự định bỏ ra, có nhu cầu mở rộng hay không…

Để tiết kiệm chi phí nhiều doanh nghiệp tự đi mua thiết bị về lắp đặt như: mua điện thoại tổng tại công ty A vì giá rẻ hơn vài USD so với thị trường rồi sang công ty B mua card mở rộng, card DISA ở công ty C cũng vì lý do như trên. Rồi về tự mày mò nghiên cứu tài liệu để lập trình. Có khi lại gọi một đơn vị khác đến lắp đặt làm mạng.

Thiết kế hệ thống: Bản vẽ kĩ thuật sau đó sẽ được thực hiện với mô hình chi tiết của hệ thống, các thiết bị sẽ sử dụng trong hệ thống (tính năng, giá thành và thời gian bảo hành của thiết bị).

Lắp đặt tổng đài điện thoại và triển khai: Ngay khi khách hàng duyệt bản vẽ, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống. Bao gồm các công việc như:

• Đi dây và hệ thống cáp theo bản vẽ thiết kế được duyệt
• Lắp đặt các thiết bị đầu cuối
• Lắp đặt Tổng đài điện thoại, lập trình hệ thống theo yêu cầu của từng đơn vị
• Kiểm tra toàn bộ hệ thống lần cuối trước đi đưa hệ thống tổng đài vào sử dụng
• Hướng dẫn, chuyển giao công nghệ và đào tạo cán bộ sử dụng.

Để việc lắp đặt tổng đài điện thoại hiệu quả, đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp chúng tôi mong rằng quý khách hàng lựa chọn một công ty lắp đặt uy tín có kinh nghiệm, để việc thiết lập hệ thống nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Đồng thời các dịch vụ hậu mãi tốt.

HTC ITC – Đơn Vị Lắp Đặt Tổng Đài Ảo Uy Tín Số 1 Việt Nam

HTC-ITC hướng dẫn tìm hiểu những tính năng tiện ích của Tổng đài IP theo tiêu chuẩn mở
HTC-ITC hướng dẫn tìm hiểu những tính năng tiện ích của Tổng đài IP theo tiêu chuẩn mở

Dịch vụ điện thoại cố định Voip (Voice over Internet Protocol) là dịch vụ điện thoại cho phép người sử dụng thực hiện các cuộc điện thoại tới bất cứ điện thoại sử dụng phần mềm, di động hay cố định nào bằng việc sử dụng công nghệ Voip. Theo công nghệ này, tiếng nói được truyền dẫn qua mạng internet chứ không phải qua hệ thống PSTN truyền thống.Dịch vụ tổng đài voice ip là công nghệ điện thoại hiện đại hàng đầu hiện nay, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả trong việc thực hiện các cuộc gọi thoại.

6 lý do nên chọn dịch vụ VOIP do HTC ITC cung cấp

– Chất lượng cuộc gọi cao, ổn định

– Hiển thị số người gọi đến, đặt cuộc gọi chờ, chuyển tiếp cuộc gọi và giữ cuộc gọi.

– Tiết kiệm chi phí khi thực hiện các cuộc gọi

– Kiểm tra được thông tin các cuộc gọi đến, gọi đi

– Chủ động quản lý ngân sách

– Thuận tiện, đơn giản trong việc sử dụng, lắp đặt

Những giá trị khác biệt khi lựa chọn dịch vụ VOIP của HTC-ITC

– Quản lý đơn giản, hiệu quả

– Được lựa chọn đầu số điện thoại (Mã Vùng) + 5678.XXXX

– Quy hoạch thống nhất đầu số: doanh nghiệp có thể quy hoạch 1 số điện thoại duy nhất cho toàn quốc, thuận tiện cho khách hàng giao dịch và PR, quảng cáo cho công ty.

– Giữ nguyên được đầu số khi di dời, mở rộng văn phòng.

– Dễ dàng theo dõi online chi tiết các cuộc gọi và cước phí phát sinh hàng ngày

– Tính bảo mật của hệ thống cao

– Không lo lắng về việc bị trộm cước hoặc nghe lén các cuộc gọi

– Giới hạn cước: tránh tình trạng sử dụng vượt quá chi phí thoại.

– On, Off chiều gọi đi quốc tế theo yêu cầu.

– Nhiều dịch vụ cao cấp

– Hosted PBX

– Ip centrex

– Call center

– Contact center Teleconference

HTC Viễn thông quốc tế với gần 20 năm phát triển là nhà mạng đi đầu trong ứng dụng công nghệ mới đồng thời cam kết đem đến chất lượng, dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng. Với sứ mệnh tiên phong đưa dịch vụ đến với người dân Việt Nam và mong muốn mỗi gia đình mỗi doanh nghiệp Việt Nam đều sử dụng ít nhất một dịch vụ của HTC-ITC.