Đổi số điện thoại Zalo không lo mất tài khoản làm như thế nào?

Tính năng đổi số điện thoại Zalo sẽ giúp bạn bảo vệ tài khoản của chính mình và tiếp tục sử dụng một cách thuận tiện nhất khi bạn đổi số điện thoại mới.

Đổi số điện thoại Zalo không lo mất tài khoản

Lưu ý trước khi đọc: Bài viết này phục vụ nhu cầu chuyển đổi số điện thoại sử dụng Zalo do mất SIM, hoặc đổi sang số điện thoại khác. Việc chuyển đổi thuê bao 11 số thành 10 số mới của nhà mạng đã được Zalo hỗ trợ tự động hoàn toàn, bạn không cần thực hiện việc thay đổi thủ công.

Hướng dẫn đổi số điện thoại Zalo đơn giản

Bạn có thể thực hiện Đổi số điện thoại sử dụng Zalo bằng những bước đơn giản sau:

đổi số điện thoại zalo
đổi số điện thoại zalo

Chọn Cài đặt > Tài khoản và bảo mật > Đổi số điện thoại\

đổi số điện thoại zalo
đổi số điện thoại zalo

Nhập mật khẩu để xác thực việc thay đổi số điện thoại mới. Việc này để đảm bảo an toàn và chắc chắn rằng chính bạn là người thực hiện việc thay đổi này, chống mất tài khoản. Tiếp theo, nhập số điện thoại mới mà bạn muốn thay đổi.

Zalo sẽ gửi mã xác thực có 4 chữ số về số điện thoại mới của bạn (kiểm tra tin nhắn SMS hoặc bắt máy khi nhận được cuộc gọi). Khi nhận được mã, hãy nhập mã xác thực vào màn hình “Nhập mã xác thực” và tuyệt đối không tiết lộ mã xác thực này cho người khác. Sau khi nhập mã xác thực chính xác, bạn sẽ hoàn tất việc đổi số điện thoại sử dụng Zalo sang số mới.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý những yêu cầu sau khi thực hiện đổi số điện thoại:

1. Trên thiết bị của bạn, số điện thoại mới cần nhận được cuộc gọi hoặc tin nhắn SMS để có thể nhận tin nhắn chứa mã xác nhận từ Zalo (Zalo sẽ gửi tin nhắn chứa mã kích hoạt cho bạn, hoàn toàn không mất phí).

2. Tài khoản Zalo của bạn đã đặt mật khẩu đăng nhập, nếu chưa đặt mật khẩu thì có thể tạo ngay trong lúc thay đổi.

3. Để tránh kẻ xấu chiếm đoạt tài khoản của bạn bằng cách lợi dụng đăng nhập và đổi sang số điện thoại khác, Zalo yêu cầu tài khoản của bạn được đăng nhập liên tục trong vòng 7 ngày trước khi đổi sang số điện thoại mới.

Bí quyết xây dựng tổng đài ảo hoàn hảo 

Rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi vào hotline 1900.400088 để được VPBX tư vấn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/7. VPBX cung cấp dịch vụ đầu số 1800 chuyên nghiệp nhất. Tích hợp các tính năng như lời chào tự động, nhấn phím IVR gặp chi nhánh, không giới hạn số người gọi vào đầu 1800, báo cáo thống kê cuộc gọi theo thời gian ngày/tháng/năm.

Tổng đài VPBX là tổng đài ảo, dùng công nghệ SIP Trunking, không mua thiết bị, không chỗ đặt, không tiền điện, mọi thứ được giao diện hóa thành phần mềm dạng web, dễ dàng tuỳ chỉnh. VPBX có đầy đủ tính năng của tổng đài chuyên nghiệp. Mà giá cả lại vô cùng hợp lý: chi tiết khách hàng có thể tham khảo tại: https://vpbx.vn/

Một số tính năng ưu việt mà dịch vụ tổng đài điện thoại khác mà VPBX đem lại

Vì sử dụng qua công nghệ internet nên một tổng đài IP có thể sử dụng cho nhiều chi nhánh, chuỗi cửa hàng. Dùng qua công nghệ internet nên sẽ việc gọi nội bộ giữa các chi nhánh là hoàn toàn miễn phí. Không giới hạn vùng địa lý.

Có thể sử dụng các phần mềm sau để gọi điện thoại thay cho thiết bị điện thoại, PC

  • Đối với smartphone/Tablet: phần mềm VPBX hoặc HoduPhone
  • Đối với PC: phần mềm HoduPhone

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ khách hàng được cấp 1 tài khoản quản lý, thống kê cuộc gọi, nghe file ghi âm. Khách hàng tiến hành đăng nhập từ web và thác tác cực kỳ dễ dàng. Nghe file ghi âm như nghe nhạc. Bạn cần demo vui lòng liên hệ 1900.400088 để được hướng dẫn hoặc hỗ trợ.