Điện thoại hội nghị là gì? Nên chọn điện thoại hội nghị nào?

Ngày nay các cuộc hội nghị qua điện thoại đang ngày càng phổ biến. Vậy điện thoại hội nghị là gì? Nên chọn điện thoại hội nghị nào?

Điện thoại hội nghị là gì?

Điện thoại hội nghị là điện thoại dùng để hội họp, có hỗ trợ MIC ngoài có độ nhạy cao, có thể thu âm thanh từ xa và có Loa ngoài phát ra lớn cho cả phòng cùng nghe. Người tham gia có thể ngồi chung một chỗ hoặc phân tán từ nhiều nơi khác nhau, nhưng liên lạc thông tin chung cùng một một thời điểm.

Xu hướng công nghệ luôn luôn kết hợp các hệ thống thoại và dữ liệu của tổ chức giúp cho việc tiếp cận và chia sẻ thông tin trở nên dễ dàng hơn. Bằng cách hợp nhất máy tính của doanh nghiệp vào mạng điện thoại, các thành viên của nhóm có thể dễ dàng tìm thấy nhau, dù là họ đang ở bất cứ đâu, để khách hàng và khách hàng tiềm năng có thể được định tuyến nhanh chóng đến những tài nguyên tốt nhất.

Nên chọn điện thoại hội nghị nào?
Nên chọn điện thoại hội nghị nào?

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, công nghệ truyền thông IP cho phép bạn bổ sung thêm nhân viên, văn phòng ở xa và người làm việc từ xa với thời gian và chi phí tối thiểu. Trong từng bước, nhóm của bạn đều có những công cụ truyền thông cần thiết để giúp cho doanh nghiệp của bạn thành công.

Các công cụ điện thoại hội nghị cải thiện hoạt động truyền thông để giúp bạn cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn, cho phép nhân viên làm việc trong khi đang di chuyển, và cung cấp cho các đối tác của bạn khả năng tiếp cận đến chuỗi cung ứng của bạn. Điện thoại hội nghị kết hợp với các giải pháp khác như Hội Nghị Truyền Hình, Truyền Thông Hợp Nhất,..sẽ thể hiện được hết chức năng và hiệu suất của loại này.

Nên chọn điện thoại hội nghị nào?

Tiêu chí chọn lựa thiết bị điện thoại hội nghị nào?

– Lựa chọn thiết bị hội nghị phù hợp với quy mô phòng, số lượng người tham gia. Ví dụ, với phòng nhỏ chúng ta nên sử dụng camera cố định để tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được kết quả cao.
– Lựa chọn trang thiết bị chính hãng, có uy tín trên thị trường
– Chọn thiết bị hội nghị phù hợp với nhu cầu. Thông thường, các thiết bị cần thiết bao gồm: micro, camera, điện thoại hội nghị, đường truyền internet

Nên chọn điện thoại hội nghị nào phổ biến hiện nay?

Bạn cần tìm giải pháp hội nghị trực tuyến chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất, đồng thời phải đáp ứng yêu cầu cao về chất lượng như hình ảnh Full HD1080, chất lượng âm thanh đảm bảo, cho phép truyền tải dữ liệu, trình chiếu file dễ dàng… Với nhu cầu tìm giải pháp hội nghị trực tuyến giá rẻ nên chọn thiết bị nào

* Yealink VC500

Hệ thống Hội nghị truyền hình Yealink VC500 được thiết kế tối ưu cho các phòng họp cỡ vừa và nhỏ. Yealink VC500 tạo ra một cuộ họp trực tuyến thực sự nhờ sử dụng Camera góc rộng thu hình ảnh chất lượng Full-HD.

VC500 mang lại hiệu quả tối ưu cho các phòng họp vừa và nhỏ bằng cách cung cấp khả năng thích ứng mạnh mẽ . Với việc sử dụng chuẩn nén code H.265/HEVC cho phép thực hiện cuộc gọi video chất lượng 1080P chỉ với băng thông 512kbps, tiết kiệm 50% băng thông yêu cầu.

Một số loại điện thoại hội nghị phổ biến
Một số loại điện thoại hội nghị phổ biến

Với công nghệ phục hồi các gói tin bị mất trong qua trình truyền dẫn, VC500 sẽ giảm thiểu 30% tỉ lệ mất gói tin giúp cho việc truyền tín hiệu được ổn định hơn.
– chất lượng video Portrait: 1080p60fps
– nội dung video chất lượng: 1080p30fps
– Chất lượng hình ảnh camera: 1080p60fps
– camera zoom: zoom quang học 5x
– góc camera: 83 °
– mở rộng Đánh dấu: 2
– loa: có
– màn hình LCD: có
– Chất lượng đón khoảng cách dài nhất: 6 m
– các cuộc gọi thoại 1 chiều bổ sung: có
– Nghị định thư liên lạc: H.323 / SIP
tính năng tăng gấp đôi

* Aver EVC130p

Hệ thống EVC130P giải pháp tối ưu về chi phí và công nghệ đáp ứng tất cả nhu cầu trên của bạn với chất lượng hình ảnh Full HD1080P chất lượng vượt trội. Aver không chỉ có chất lượng tối ưu mà còn có chi phí đầu tư phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các đơn vị trường học.
Những tính năng như công nghệ âm thanh tiên tiến, chống ồn và echo, tích hợp chia sẻ dữ liệu lên tới HD và cho phép ghi lại nội dung cuộc họp dễ dàng là những lý do giúp Aver EVC130p là thiết bị hội nghị trực tuyến đáng lựa chọn cho những người đầu tư thông minh.

Một số loại điện thoại hội nghị phổ biến
Một số loại điện thoại hội nghị phổ biến

– Chất lượng hình ảnh trung thực nhất với video chất lượng full HD1080p
– Camera PTZ full HD1080p
– Công nghệ High Efficiency Lost Packet Recovery mechanism giúp đảm bảo chất lượng cuộc họp tối ưu không lo đường truyền bị kém hoặc bị ảnh hưởng.
– Thiết kế Aver EVC130p gọn nhẹ, đồng thời có giao diện thân thiện, sử dụng dễ dàng khi tham gia cuộc họp hội nghị trực tuyến.
– Micro có độ ngạy cao, khả năng thu âm của micro lên đến bán kính 5m và có thể mở rộng lên 04 micro cho không gian phòng họp rộng.
– Thiết bị còn cho phép kết nối với hệ thống âm thanh hội trường để phục vụ cho hội trường, phòng hội nghị lên đến hàng trăm người.

* Logitech Group

Thiết bị hội nghị này được thiết kế cho các cuộc họp với tối đa 14 người trong một phòng, với micro mở rộng tùy chọn cho phép lên đến 20 người cùng tham gia cộng tác.
Được thiết kế để đáp ứng các cuộc họp trực tiếp lớn từ 14 – 20 người.
– Video Full HD 1080P 30FPS phục vụ các cuộc đảm thoại, họp, hội thảo trực tuyến với chất lượng cao
– Dễ dàng kết nối với máy tính thông qua USB 2.0 và thực hiện các cuộc gọi với thiết bị di dộng thông qua kết nối Bluetooth
– Với Logitech ConferenceCam Group việc bố trí phòng họp của bạn dễ dàng hơn GROUP cung cấp tùy chọn cho các lắp đặt camera và mic: Sử dụng máy ảnh trên bàn, gắn nó vào một chân máy, hoặc gắn nó lên tường với chân đế đi cùng. Mics mở rộng tùy chọn mở rộng phạm vi lên đến 8.5m
– Ống kính ZEISS® cho hình ảnh trong, chính xác và rõ nét.
– Âm thanh rõ nét và được trang bị công nghệ giảm tiếng ồn làm cho cuộc trò chuyện tự nhiên nghe có vẻ trong khi giảm tiếng vang và tiếng ồn xung quanh.
– Dùng tốt với các phần mềm chuyên hội thoại như Skype for Business, Cisco Jabber và WebEx, Skype

Bí quyết xây dựng tổng đài ảo hoàn hảo 

Rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi vào hotline 1900.400088 để được VPBX tư vấn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/7. VPBX cung cấp dịch vụ đầu số 1800 chuyên nghiệp nhất. Tích hợp các tính năng như lời chào tự động, nhấn phím IVR gặp chi nhánh, không giới hạn số người gọi vào đầu 1800, báo cáo thống kê cuộc gọi theo thời gian ngày/tháng/năm.

Tổng đài VPBX là tổng đài ảo, dùng công nghệ SIP Trunking, không mua thiết bị, không chỗ đặt, không tiền điện, mọi thứ được giao diện hóa thành phần mềm dạng web, dễ dàng tuỳ chỉnh. VPBX có đầy đủ tính năng của tổng đài chuyên nghiệp. Mà giá cả lại vô cùng hợp lý: chi tiết khách hàng có thể tham khảo tại: https://vpbx.vn/

Một số tính năng ưu việt mà dịch vụ tổng đài điện thoại khác mà VPBX đem lại

Vì sử dụng qua công nghệ internet nên một tổng đài IP có thể sử dụng cho nhiều chi nhánh, chuỗi cửa hàng. Dùng qua công nghệ internet nên sẽ việc gọi nội bộ giữa các chi nhánh là hoàn toàn miễn phí. Không giới hạn vùng địa lý.

Có thể sử dụng các phần mềm sau để gọi điện thoại thay cho thiết bị điện thoại, PC

  • Đối với smartphone/Tablet: phần mềm VPBX hoặc HoduPhone
  • Đối với PC: phần mềm HoduPhone

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ khách hàng được cấp 1 tài khoản quản lý, thống kê cuộc gọi, nghe file ghi âm. Khách hàng tiến hành đăng nhập từ web và thác tác cực kỳ dễ dàng. Nghe file ghi âm như nghe nhạc. Bạn cần demo vui lòng liên hệ 1900.400088 để được hướng dẫn hoặc hỗ trợ.