Đăng ký gmail không cần số điện thoại làm như thế nào?

Theo hướng dẫn đăng ký Gmail không cần số điện thoại này, bạn hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản Gmail với số lượng không giới hạn nhanh chóng, dễ dàng.

Có nhiều trường hợp bạn cần một hộp thư Gmail mới cho công việc của mình. Tuy nhiên, số điện thoại của bạn đã dùng để đăng ký cho một vài hộp thư Gmail cũ và không thể tiếp tục sử dụng được. Vậy làm thế nào để thực hiện? Nội dung bài này vpbx sẽ giới thiệu đến bạn mẹo đăng ký gmail không cần số điện thoại.

Hộp thư điện tử gmail là gì?

Hộp thư là một trong những phương thức truyền thông điện tử được sử dụng phổ biến trong nhiều năm qua. Rất nhiều doanh nghiệp, công ty, cá nhân để sử dung hộp thư điện tử cho mục đích trao đổi văn bản, tài liệu hàng ngày.

Trong các loại hộp thư điện tử thì Gmail được xác nhận là có tỷ lệ người dùng khá cao hiện nay. Điều này là do một số ưu điểm nổi bật của Gmail đem đến cho người dùng, như là:

– Tính bảo mật tốt.

– Khả năng gởi, nhận thư nhanh chóng, chính xác, ổn định.

– Có thể đính kèm nhiều file với dung lượng lớn trên mail một cách nhanh chóng.

Cách tạo lập địa chỉ email mới

Quy trình đăng ký hộp thư điện tử gmail không cần số điện thoại

Cách 1: Xóa lịch sử duyệt web trên trình duyệt Google Chrome

Để đăng ký một hộp thư Gmail, sau khi điền đầy đủ thông tin các bước, bao giờ bạn cũng có yêu cầu điện số điện thoại của bạn để xác nhận mã kích hoạt cho hộp thư mới. Lúc đó, quá trình tạo Gmail mới tiếp tục và hoàn chỉnh.

Việc quản lý này giúp Gmail ngăn chặn được tình trạng đăng ký hộp thư tràn lan và trái phép. Cụ thể, với mỗi số điện thoại bạn chỉ có thể đăng ký được hai hộp thư Gmail trong thời gian không quá 1 năm.

dang-ky-gmail-khong-can-so-dien-thoai-1

Tuy nhiên trong một số trường hợp, nhiều người muốn bỏ qua bước này vì một số lý do khách quan. Điều này hoàn toàn có thể thực hiện được bằng phương pháp sau:

Các bước đăng ký gmail mới không cần số điện thoại:

– Mở trình duyệt web (lưu ý: bạn nên sử dụng trình duyệt Google Chrome để tỷ lệ đăng ký thành công cao hơn)

– Vào Settings -> Lịch sử duyệt web.

– Chọn tất cả các mục và nhấn vào dòng: Xóa dữ liệu trên web

Lưu ý: bạn cần phải chọn tất cả các mục và thời hạn là “mọi thứ” trước khi nhấn xóa.

Bước này cần phải được thực hiện đúng và chính xác, đảm bảo tất cả các  đều được xóa trắng như mới thì có thể áp dụng hướng dẫn này ở những bước tiếp theo đảm bảo thành công.

đăng ký gmail không cần số điện thoại
đăng ký gmail không cần số điện thoại

– Nhấn vào biểu tượng quản lý user: tại mục này bạn cần phải sử dụng trình duyệt Chrome phiên bản mới thì mới xuất hiện và thao tác được.

– Chọn mục quản lý mọi người – >Thêm người

– Đặt tên và chọn biểu tượng của tài khoản đăng ký mới

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn mở trang đăng ký gmail ra và làm theo các bước hướng dẫn như thường lệ. Tuy nhiên, bạn sẽ không thấy xuất hiện yêu cầu nhập số điện thoại nữa.

– Sau khi đã đăng ký thành công. Nhấn vào mục: Tôi đồng ý khi trang điều lệ của Gmail xuất hiện.

Như vậy, là bạn đã thực hiện thành công việc đăng ký gmail mà không cần phải khai báo bất kỳ số điện thoại nào.

Một số lưu ý khi bạn muốn đăng ký gmail không cần số điện thoại

– Điều quan trọng là ở bước xóa lịch sử tại trình duyệt Chrome, bạn phải đảm bảo xóa toàn bộ ngay cả mật khẩu  và hệ thống tự điền ở trên trang web.

– Nếu trong trường hợp đã thực hiện đúng các bước như trên mà vẫn bị yêu cầu điền số điện thoại khi đăng ký tài khoản gmail, bạn có thể sử dụng VMWare, công cụ máy chủ giả để đăng ký lại một lần nữa.

– Một cách khác nữa là bạn có thể thử đổi địa chỉ IP trên máy tính khi vẫn đăng ký gmail không cần số điện thoại không đạt khi làm theo các bước trên.

– Một lưu ý cuối cùng là nếu khi đã thử mọi cách mà vẫn không thể đăng ký gmail thành công mà không cần số điện thoại, hãy thử đổi sang một máy tính khác và làm lại quy trình như trên bạn nhé.

Xin chú ý rằng, trên đây là mẹo đã được nhiều người áp dụng tốt. Tuy nhiên, tỷ lệ thành công không phải là 100%.

Bí quyết xây dựng tổng đài ảo hoàn hảo 

Rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi vào hotline 1900.400088 để được VPBX tư vấn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/7. VPBX cung cấp dịch vụ đầu số 1800 chuyên nghiệp nhất. Tích hợp các tính năng như lời chào tự động, nhấn phím IVR gặp chi nhánh, không giới hạn số người gọi vào đầu 1800, báo cáo thống kê cuộc gọi theo thời gian ngày/tháng/năm.

Tổng đài VPBX là tổng đài ảo, dùng công nghệ SIP Trunking, không mua thiết bị, không chỗ đặt, không tiền điện, mọi thứ được giao diện hóa thành phần mềm dạng web, dễ dàng tuỳ chỉnh. VPBX có đầy đủ tính năng của tổng đài chuyên nghiệp. Mà giá cả lại vô cùng hợp lý: chi tiết khách hàng có thể tham khảo tại: https://vpbx.vn/

Một số tính năng ưu việt mà dịch vụ tổng đài điện thoại khác mà VPBX đem lại

Vì sử dụng qua công nghệ internet nên một tổng đài IP có thể sử dụng cho nhiều chi nhánh, chuỗi cửa hàng. Dùng qua công nghệ internet nên sẽ việc gọi nội bộ giữa các chi nhánh là hoàn toàn miễn phí. Không giới hạn vùng địa lý.

Có thể sử dụng các phần mềm sau để gọi điện thoại thay cho thiết bị điện thoại, PC

  • Đối với smartphone/Tablet: phần mềm VPBX hoặc HoduPhone
  • Đối với PC: phần mềm HoduPhone

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ khách hàng được cấp 1 tài khoản quản lý, thống kê cuộc gọi, nghe file ghi âm. Khách hàng tiến hành đăng nhập từ web và thác tác cực kỳ dễ dàng. Nghe file ghi âm như nghe nhạc. Bạn cần demo vui lòng liên hệ 1900.400088 để được hướng dẫn hoặc hỗ trợ.