Chặn tin nhắn tổng đài rác trên IPhone dễ dàng, không tốn thời gian

Tin nhắn rác không những không có giá trị mà còn làm người dùng thấy phiền phức, ức chế. Dưới đây là cách chặn tin nhắn tổng đài rác trên Iphone hiệu quả.

Một trong những điều phiền toái đối với người dùng iPhone đó chính là việc thường xuyên nhận được những tin nhắn spam, từ SMS cho đến iMessage. Điều này phần nào đó cũng gây cho chúng ta rất nhiều khó chịu, bởi tần suất nhận được những tin nhắn thế này trong ngày thường là rất nhiều.

Tuy nhiên, chỉ với một vài thao tác vô cùng đơn giản, bạn hoàn toàn có thể ngăn chặn các tin nhắn spam kiểu này trên iPhone. Cụ thể, bên trong ứng dụng iMessage, Apple đã tích hợp các bộ lọc thư rác, nhưng không phải ai cũng biết cách để kích hoạt nó.

Cách 1: Chặn số có trong danh bạ iPhone

Chặn tin nhắn tổng đài rác trên iPhone
Chặn tin nhắn tổng đài rác trên iPhone

CHÚ Ý:

  • Cách này chỉ thực hiện được khi số điện thoại ấy có trong danh bạ của máy. Vì vậy, nếu là cùng một số, nhắn tin nhiều lần, bạn có thể lưu nó lại để thực hiện.
  • Cách chặn chỉ áp dụng cho iOS 7,8.

Bước 1: Từ giao diện chính của điện thoại iPhone, các bạn nhấp vào biểu tượng bánh răng để vào cài đặt – Settings, sau đó chạm vào mục Messages.

Bước 2: Kéo xuống dưới, tìm Blocked, chọn vào, sau đóthêm những người muốn chặn từ trong danh bạ bằng Add new.

Bước 3: Chọn một cái tên bất kỳ muốn chặn từ trong danh bạ để thêm vào danh sách chặn. Ngoài ra, còn có thể nhấp vào Edit để xóa bớt, thay đổi những người đang có trong danh sách này.

Cách 2: Chặn tất cả số điện thoại trên iPhone

Bước 1:Cũng trong giao diện cài đặt / Messages. Tìm kiếm mục Filter Unknown Senders và kích hoạt nó lên.

Kích hoạt chế độ Filter Unknown Senders

Lúc này, quay trở lại phần Message – Tin nhắn, các bạn sẽ thấy bên trong được chia ra làm hai mục:

  • Contacts & SMS: Những số có trong danh bạ.
  • Unknown Senders: Những người không có trong danh bạ.
Chặn tin nhắn tổng đài rác trên iPhone
Chặn tin nhắn tổng đài rác trên iPhone

Với thay đổi này, những tin nhắn từ người lạ vẫn sẽ được gửi tới điện thoại của bạn, nhưng nó sẽ được chuyển sang mục Unknown Senders thay vì vào chung một nơi như cũ. Đặc biệt, khi tin nhắn từ những số điện thoại lạ này được gửi vào điện thoại, sẽ không có thông báo chuông hay rung như bình thường, và chúng ta không cần mất công để ý.

Cách 3: Chặn tin nhắn trực tiếp trên iPhone

Bước 1: Các bạn truy cập vào mục Tin nhắn trên điện thoại của mình, sau đó vào chi tiết tin nhắn của số điện thoại muốn chặn.

Bước 2: Bên trên cùng (cạnh số điện thoại hiển thị), chạm vào mục Deatils, sau đó chọn biểu tượng chữ i.

Bước 3: Kéo xuống dưới cùng và chọn mục Block this Caller, chọn xác nhận Block Contact để hoàn tất.

Chặn tin nhắn tổng đài rác trên IPhone
Chặn tin nhắn tổng đài rác trên IPhone

Bí quyết xây dựng tổng đài ảo hoàn hảo 

Rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi vào hotline 1900.400088 để được VPBX tư vấn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/7. VPBX cung cấp dịch vụ đầu số 1800 chuyên nghiệp nhất. Tích hợp các tính năng như lời chào tự động, nhấn phím IVR gặp chi nhánh, không giới hạn số người gọi vào đầu 1800, báo cáo thống kê cuộc gọi theo thời gian ngày/tháng/năm.

Tổng đài VPBX là tổng đài ảo, dùng công nghệ SIP Trunking, không mua thiết bị, không chỗ đặt, không tiền điện, mọi thứ được giao diện hóa thành phần mềm dạng web, dễ dàng tuỳ chỉnh. VPBX có đầy đủ tính năng của tổng đài chuyên nghiệp. Mà giá cả lại vô cùng hợp lý: chi tiết khách hàng có thể tham khảo tại: https://vpbx.vn/

Một số tính năng ưu việt mà dịch vụ tổng đài điện thoại khác mà VPBX đem lại

Vì sử dụng qua công nghệ internet nên một tổng đài IP có thể sử dụng cho nhiều chi nhánh, chuỗi cửa hàng. Dùng qua công nghệ internet nên sẽ việc gọi nội bộ giữa các chi nhánh là hoàn toàn miễn phí. Không giới hạn vùng địa lý.

Có thể sử dụng các phần mềm sau để gọi điện thoại thay cho thiết bị điện thoại, PC

  • Đối với smartphone/Tablet: phần mềm VPBX hoặc HoduPhone
  • Đối với PC: phần mềm HoduPhone

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ khách hàng được cấp 1 tài khoản quản lý, thống kê cuộc gọi, nghe file ghi âm. Khách hàng tiến hành đăng nhập từ web và thác tác cực kỳ dễ dàng. Nghe file ghi âm như nghe nhạc. Bạn cần demo vui lòng liên hệ 1900.400088 để được hướng dẫn hoặc hỗ trợ.