Cách cài đổ chuông delay cho tổng đài 824 – KX-TES824 như thế nào?

Tổng đài Panasonic HTX824 là một trong những tổng đài hiện đại, được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Dưới đây là cách cài đổ chuông delay cho tổng đài 824.

Để tổng đài điện thoại KX-TES824 có thể đổ chuông được thì các bạn có thể làm theo hướng dẫn như sau

Cách cài đổ chuông delay cho tổng đài 824

Bước 1: Vào chế độ lập trình.(Tất cả các thao tác được thực hiện trên máy điện thoại lập trình KX T7730. Và điện thoại 7730 phải được cắm vào vị trí Jack 01 của tổng đài)
Cách thao tác: Ấn phím Program * # 1234 Sau khi thực hiện xong bước 1 chúng ta chuyển qua bước thứ 2.

cách cài đổ chuông delay cho tổng đài 824
cách cài đổ chuông delay cho tổng đài 824

Bước 2: Kiểm tra số máy nhánh cần cài đặt tương ứng là Jack bao nhiêu của Tổng đài.

Cách thao tác: (đang ở chế độ lập trình) Ấn mã lệnh 009, sau đó ấn phím SP-PHONE, trên màn hình xuất hiện dòng chữ “Number plan :…” ấn tiếp phím Store. Tiếp tục ấn phím SP-PHONE và lúc này trên màn hình điện thoại sẽ hiện thông số Jack tương ứng với số máy nhánh”Jack…:EXT:…”. Tiếp tục ấn phím SP-PHONE lặp lại nhiều lần để tìm các jack tương ứng với các số máy nhánh cần cài đặt.

Sau khi tìm và ghi lại  jack tương ứng với số máy nhánh cần cài đặt. Ấn phím HOLD để kết thúc lệnh 009 và chúng ta thực hiện bước cuối cùng.

cách cài đổ chuông delay cho tổng đài 824
cách cài đổ chuông delay cho tổng đài 824

 

Bước 3: Cài đặt đổ chuông máy nhánh.(Đang ở chế độ lập trình)

Nhập 408 -> bấm SP-PHONE -> Outside line No ( 1…8/* )
Nhập 1-> 8 chọn C01-> C08 hoặc bấm “*” để chọn tất cả C0 -> Ext jack No ( 01…24/* )
Nhập từ 01->24 chọn máy đổ chuông hoặc bấm “*” . Chọn tất cả máy nhánh đổ chuông (Lưu ý: bạn cho tất cả các máy thuộc nhóm delay đều đổ chuông) -> bấm Select chọn Enable -> bấm Store để lưu -> bấm End kết thúc.

Bước 4:   Cài đặt Delay chuông nhóm máy nhánh.(Đang ở chế độ lập trình)

Nhập 411 -> bấm SP-PHONE -> Outside line No ( 1…8/*)
Nhập 1-> 8 chọn C01-> C08 hoặc bấm “*” chọn tất cả C0 -> Ext Jack No (01…24/*)
Nhập 01 ->24 chọn máy nhánh đổ chuông Delay -> bấm  MUTE  chọn Immediately, 5s, 10s , 15s (lưu ý với những máy ưu tiên đổ chuông trước sẽ để thời gian 5s, 10s, 15s tương ứng) -> bấm Store để lưu -> bấm End kết thúc

Trên đây là 4 bước để lập trình delay tổng đài điện thoại KX-TES824, nếu trong quá trình cài đặt, nếu quý khách hàng gặp khó khăn. Hãy gọi 1900 9259 để được hỗ trợ kỹ thuật từ Vuhoangtelecom.

Tính năng tổng đài KX-TES824 cho doanh nghiệp

– Lời chào tự động, giúp khách hàng bấm trực tiếp người cần gặp. Mà không phải thông qua bàn trực lễ tân làm trung gian.
– Hệ thống cho phép cấm các máy lẻ không gọi cho di động, đường dài. Hoặc hoàn toàn không được gọi ra ngoài ( chỉ gọi trong nội bộ hệ thống ).
– Chức năng tạo mã cá nhân giúp quản lý chi phí cũng như cuộc gọi của mỗi thành viên tốt hơn.
– Kết nối máy tính để lập trình hệ thống, kết nối dùng phần mềm tính cước. Quản lý chi phí cũng như cuộc gọi của máy lẻ.
– Kết nối với nguồn dự phòng giúp hệ thống hoạt động liên túc ngay cả khi mất điện.
– Sự lựa chọn hoàn hảo.

cách cài đổ chuông delay cho tổng đài 824
cách cài đổ chuông delay cho tổng đài 824

Với số lượng máy lẻ trong khoảng từ 8 đến 24 máy. Thì tổng đài Panasonic KX-TES824 là một lựa chọn với những ưu điểm :
– Chi phí hợp lý
– Thân thiện với các tính năng và dễ dàng sửa chữa cũng như lắp đặt.
– Nâng cấp đơn giản và thuận tiên.

Bí quyết xây dựng tổng đài ảo hoàn hảo 

Rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi vào hotline 1900.400088 để được VPBX tư vấn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/7. VPBX cung cấp dịch vụ tổng đài điện thoại chuyên nghiệp nhất. Tích hợp các tính năng như lời chào tự động, nhấn phím IVR gặp chi nhánh, không giới hạn số người gọi vào đầu 1800, báo cáo thống kê cuộc gọi theo thời gian ngày/tháng/năm.

Tổng đài VPBX là tổng đài ảo, dùng công nghệ SIP Trunking, không mua thiết bị, không chỗ đặt, không tiền điện, mọi thứ được giao diện hóa thành phần mềm dạng web, dễ dàng tuỳ chỉnh. VPBX có đầy đủ tính năng của tổng đài chuyên nghiệp. Mà giá cả lại vô cùng hợp lý: chi tiết khách hàng có thể tham khảo tại: https://vpbx.vn/

Một số tính năng ưu việt mà dịch vụ tổng đài điện thoại khác mà VPBX đem lại

Vì sử dụng qua công nghệ internet nên một tổng đài IP có thể sử dụng cho nhiều chi nhánh, chuỗi cửa hàng. Dùng qua công nghệ internet nên sẽ việc gọi nội bộ giữa các chi nhánh là hoàn toàn miễn phí. Không giới hạn vùng địa lý.

Có thể sử dụng các phần mềm sau để gọi điện thoại thay cho thiết bị điện thoại, PC

  • Đối với smartphone/Tablet: phần mềm VPBX hoặc HoduPhone
  • Đối với PC: phần mềm HoduPhone

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ khách hàng được cấp 1 tài khoản quản lý, thống kê cuộc gọi, nghe file ghi âm. Khách hàng tiến hành đăng nhập từ web và thác tác cực kỳ dễ dàng. Nghe file ghi âm như nghe nhạc. Bạn cần demo vui lòng liên hệ 1900.400088 để được hướng dẫn hoặc hỗ trợ.