Bộ kích sóng điện thoại di động smartphone giá rẻ chất lượng tốt

Sóng điện thoại chập chờn làm ảnh hưởng đến chất lượng các cuộc gọi của doanh nghiệp. Hãy tìm hiểu bộ kích sóng điện thoại chất lượng tốt với giá thành rẻ.

Ưu điểm của các bộ kích sóng điện thoại

– Công dụng chính của các thiết bị kích sóng này sẽ giúp sóng di động ổn định hơn và có thể giúp người dùng gọi điện được ngay khi đang ở trong thang máy. Đa số người mua là những hộ gia đình sống ở những nơi có mật độ di động dày đặc như khu vực nội thành hoặc tại các doanh nghiệp muốn tăng chất lượng cuộc gọi trong tòa nhà riêng

Ưu điểm của bộ kích sóng điện thoại
Ưu điểm của bộ kích sóng điện thoại

Nhược điểm của các bộ kích sóng điện thoại

– Việc sử dụng các thiết bị kích sóng di động này lại ảnh hưởng đến tín hiệu di động của các nhà lân cận, họ không thể liên lạc với bất kỳ ai, gây nên nhiều vấn đề bức xúc.

Một số thiết bị kích sóng điện thoại thông dụng

Thiết bị kích sóng di động ST960

Thiết bị kích sóng di động ST960
Thiết bị kích sóng di động ST960

Thiết bị kích sóng di động ST960

 • Thiết bị kích sóng di động ST960, phạm vi kích sóng 500 mét vuông, Dùng phát sóng cho các điểm sóng yếu hoặc không có sóng, Sử dụng cho tầng hầm, các điểm không thu được sóng di động
 • Chức năng: Khuếch đại tín hiệu cho tất cả các mạng di động GSM băng tần 900 – 1800 Mhz
 • Nguyên lý hoạt động:Thu sóng GSM tại nơi có cường độ sóng mạnh và phủ sóng tới nơi sóng yếu hoặc không có sóng (Trong khách sạn, khu văn phòng, các toà nhà cao tầng, tầng hầm,..v.v.).
 • Lắp đặt: Lắp đặt đơn giản, hiệu suất sử dụng cao
 • Chất lượng: Chất lượng cuộc gọi ổn định, không bị ngắt quãng
 • Bán kính phủ sóng: Diện tích phủ sóng tốt nhất khi không có vật cản là 500m2.

Một bộ kích sóng điện thoại đầy đủ bao gồm:

 • Bộ kích sóng
 • Anten thu yagi
 • 3 anten phát gắn trần
 •  nguồn cắp cho bộ kích sóng
 • 20 mét cáp
 • Bộ chia 2 và các đâu nối

Những cách kích sóng điện thoại đơn giản, hợp pháp mà hiệu quả

1. Khởi động lại dịch vụ di động

Nếu vấn đề mà bạn gặp phải không có nguyên nhân rõ ràng hoặc xảy ra với cường độ nhỏ , hãy thử chuyển thiết bị về chế độ máy bay, sau đó bật lại để kích hoạt dịch vụ di động. Điều này cho phép thiết bị của bạn dò tìm lại các trạm thu phát sóng gần nhất để kết nối và may mắn nó có thể tìm được trạm cung cấp tín hiệu mạnh hơn.

2. Sạc pin cho điện thoại

Pin điện thoại ở mức thấp cũng có thể là lý do dẫn đến việc thu nhận tín hiệu kém bởi lúc đó, chế độ tiết kiệm năng lượng sẽ được kích hoạt và làm giảm khả năng thu phát sóng của điện thoại. Chính vì vậy, lời khuyên là hãy nhớ sạc đầy pin mỗi ngày, tuy đây là một hành động nhỏ nhưng lại rất hiệu quả để tránh cho việc pin bị cạn từ đó dẫn đến không thể bắt sóng.

3. Di chuyển nhiều hơn

Bạn đang ở khu vực quá xa trạm thu/phát sóng di động hoặc đang di chuyển trên đường, lựa chọn tốt nhất có thể chỉ đơn giản là chờ đợi một vài phút rồi thử lại. Nhưng nếu bạn đang ở một vị trí cố định và không nhận được tín hiệu nào, hãy di chuyển đến khu vực trung tâm hoặc vùng đất cao hơn.

Những cách kích sóng điện thoại đơn giản, hợp pháp mà hiệu quả
Những cách kích sóng điện thoại đơn giản, hợp pháp mà hiệu quả

Thậm chí nếu bạn có thể nhìn thấy một tháp thu/phát sóng di động thì chưa chắc tín hiệu sóng sẽ mạnh lên. Điều này là do các trạm phát sóng thông thường hoạt động theo một hướng cố định. Vì vậy hãy di chuyển xung quanh nó để tìm được nơi truyền dẫn tín hiệu mạnh. Lưu ý là không phải trạm thu phát sóng nào cũng phục vụ cho tất cả các nhà cung cấp mạng.

4. Dùng một chiếc điện thoại tốt hơn

Nếu bạn đã sử dụng tất cả những cách trên mà sóng điện thoại vẫn không thể ổn định thì cách tốt nhất, là bạn nên thay đổi điện thoại mà mình đang sử dụng. Điện thoại nhiều khi cũng chính là thủ phạm gây ra sự bất tiện và khó chịu cho người sử dụng. Hiện tượng vạch sóng bị mất liên tục hay bất ổn, nhiều khi lại do lỗi của sóng nhà mạng mà bạn đăng ký không thể tới được nơi của bạn. Nhiều chuyên gia cũng gợi ý rằng bạn nên kiểm tra điện thoại của mình và thử sử dụng một loại điện thoại khác có khả năng bắt sóng tốt hơn.

5. Chọn một nhà cung cấp dịch vụ mạng di động tốt hơn

Vấn đề có thể không xuất phát từ thiết bị của bạn mà do chính nhà cung cấp dịch vụ mạng mà bạn sử dụng. Nguyên nhân có thể là do nhà cung cấp đó không có mạng lưới truyền tín hiệu đủ tốt hoặc chỉ có ở một số khu vực nhất định. Nếu gặp phải trường hợp đó, bạn nên liên hệ với bạn bè hoặc người thân cùng sử dụng chung nhà mạng xem họ có gặp phải vấn đề trên không, nếu có thì tốt hơn hết là bạn nên đổi sang sử dụng dịch vụ của một nhà mạng khác để đảm bảo chất lượng đường truyền luôn trong tình trạng tốt nhất.

6. Sử dụng Wi-Fi để thực hiện liên lạc

Thay vì sử dụng mạng di động truyền thống,, người sử dung smartphone có thể sử dụng Wi-Fi như một lựa chọn thay thế. Mạng Wi-Fi của T-mobile cho phép các thuê bao sử dụng smartphone Android thực hiện được các cuộc gọi điện thoại có chất lượng ổn định như mạng cũ. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng zalo được cài sẵn trong điện thoại để thực hiện các cuộc gọi mà không cần đến mạng di động truyền thống. Cách này sẽ giúp bạn gọi điện thoại mà không tốn chi phí .

Tuy nhiên, sử dụng sóng wifi thay cho mạng truyền thống cũng gặp phải những hạn chế nhất định. Bạn sẽ phải bỏ chi phí không nhỏ để lắp đặt một mạng không dây và phí hàng tháng để duy trì nó , ngoài ra tốc độ của mạng wifi cũng chậm hơn so với mạng điện thoại thông thường.

7. Sử dụng thiết bị tăng cường tín hiệu sóng di đông

Nếu tín hiệu điện thoại của bạn thường xuyên ở trạng thái không tốt tại nhà hoặc nơi làm việc, bạn không thể thực hiện cuộc gọi Wi-Fi, chưa có điều kiện đổi điện thoại mới hay không thể di chuyển đến gần trạm thu phát sóng di động, hãy cân nhắc sử dụng thiết bị kích sóng điện thoại 2g và 3g.

Giải pháp tổng đài ảo chuyên nghiệp, giải quyết vấn đề sóng điện thoại yếu

Tổng đài ảo là công cụ hỗ trợ hàng đầu cho telesale hiệu quả và đặc biệt tiết kiệm chi phí. VPBX là nhà cung cấp một giải pháp tổng đài VoIP – Giải pháp tối ưu hóa công nghệ và chi phí để giải quyết các yêu cầu tổng đài của doanh nghiệp ở mọi quy mô, có thể lên tới 10.000 máy lẻ cũng như thực hiện đồng thời 1.000 cuộc gọi.

VPBX cam kết hỗ trợ quý doanh nghiệp lắp đặt và bảo trì 24/7 .

Liên hệ ngay 1900400088 để được tư vấn chi tiết về giải pháp tổng đài phù hợp với doanh nghiệp