4 cách tra số điện thoại của người khác chính xác nhất

Thời gian gần đây, bạn thường xuyên bị những thuê bao lạ gọi điện làm phiền. Hãy áp dụng những cách tra số điện thoại của người khác này nhé.

Tại sao cần tra số điện thoại của người khác?

Tất cả chúng ta đều biết, việc bảo mật thông tin khách hàng với các nhà mạng là điều vô cùng cần thiết. Do đó, việc kiểm tra thông tin thuê bao của người khác là điều không hề đơn giản. Thêm nữa, việc không đăng ký sim chính chủ cũng khiến cho việc xác định danh tính của người dùng bị thiếu chính xác, không đủ thông tin để cập nhật.

cách tra số điện thoại của người khác
cách tra số điện thoại của người khác

Thế nhưng những trường hợp dưới đây bắt buộc bạn phải xác định được người đang sử dụng số điện thoại này là ai?

Số thuê bao thương xuyên gọi điện, nhắn tin quấy rồi bạn vào lúc nghỉ ngơi, giờ học, họp hành
Khi bạn muốn xác định số điện thoại đó có chính chủ, đáng tin cậy để cộng tác làm ăn hay không
Bạn mua sim từ bên ngoài và muốn kiểm tra xem thông tin sim này đã đăng ký hay chưa.

Cách tra số điện thoại của người khác mang Viettel, Mobifone, Vinaphone

1. Kiểm tra bằng Google

Có thể bạn đã từng nghe đến câu “cái gì không biết thì tra google”. Tại đây bạn có thể tra cứu đầy đủ các thông tin. Việc làm hết sức đơn giản, bạn chỉ cần nhập số điện thoại bạn cần tra cứu, ở đây sẽ hiện ra những thông tin khác nhau và bạn chỉ cần lọc bớt thông tin.

Cách kiểm tra thông tin thuê bao của người khác
Cách kiểm tra thông tin thuê bao của người khác

Những số điện thoại thường được đưa nhiều lên mạng thường là những ai kinh doanh, buôn bán, xây dựng thương hiệu cá nhân và bạn cũng dễ dàng tìm kiếm, kiểm chứng thông tin của họ.

2. Kiểm tra bằng Zalo, Facebook

Bạn biết đấy, bất kỳ ai muốn đăng ký một tài khoản mạng xã hội thường phải để lại số điện thoại. Cách tìm kiếm số điện thoại theo cách này bạn chỉ cần vào ô tìm kiếm, nhập số điện thoại và kiểm tra những thông tin của người dùng. Hầu như những thông tin này đều là thật vì mạng xã hội đều bắt buộc nhập thông tin tương đối chính xác như Facebook thường có yếu cầu phải update cả chứng minh thư nhân dân.

Cách kiểm tra thông tin thuê bao người khác
Cách kiểm tra thông tin thuê bao của người khác

Với những mạng xã hội như zalo, Facebook thông thường sẽ chỉ hiện ra một kết quả duy nhất. Do đó thông tin thường chính xác 100%. Thế nhưng cũng có những trường hợp mượn thông tin để đăng ký thì bạn cũng cần kiểm tra lại bằng cách inbox, hỏi thăm và tra cứu thêm thông tin.

3. Sử dụng dịch vụ tra cứu số điện thoại di động toàn quốc

Tại Việt Nam có 3 nhà mạng lớn là Viettel, Vinaphone, Mobifone và nhà mạng nào cũng có dịch vụ chăm sóc khách hàng và giải quyết những khiếu nại, thắc mắc quan trọng. Khi bạn bị những số điện thoại thuộc 3 nhà mạng quấy rồi, làm phiền hãy gọi điện đến các tổng đài sau để yêu cầu kiểm tra thông tin của chủ nhân.

  • Viettel: 18008098
  • Mobifone: 18008090
  • Vinaphone: 18001091

Đây được xem là phương pháp chủ động nhất. Tại đây bạn còn có thể yêu cầu chặn số điện thoại đó nếu nó làm phiền bạn quá nhiều.

4. Kiểm tra thông tin thuê bao người khác bằng phần mềm

Bên cạnh những phương pháp kể trên thì hiện nay còn những phần mềm dùng để kiểm tra thông tin thuê bao người khác như Specialized Directory, TrueCaller…Bạn chỉ nên sử dụng phần mềm tra cứu sau khi đã áp dụng những cách kể trên mà không có kết quả. Với mỗi phần mềm sẽ có cách sử dụng khác nhau do đó bạn có thể tra cứu trên mạng để tìm được phần mềm phù hợp nhất phù hợp với nhu cầu của mình.  Và nên nhớ hãy chỉ sử dụng nó vào mục đích chính đáng.

Bí quyết xây dựng tổng đài ảo hoàn hảo 

Rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi vào hotline 1900.400088 để được VPBX tư vấn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/7. VPBX cung cấp dịch vụ đầu số 1800 chuyên nghiệp nhất. Tích hợp các tính năng như lời chào tự động, nhấn phím IVR gặp chi nhánh, không giới hạn số người gọi vào đầu 1800, báo cáo thống kê cuộc gọi theo thời gian ngày/tháng/năm.

Tổng đài VPBX là tổng đài ảo, dùng công nghệ SIP Trunking, không mua thiết bị, không chỗ đặt, không tiền điện, mọi thứ được giao diện hóa thành phần mềm dạng web, dễ dàng tuỳ chỉnh. VPBX có đầy đủ tính năng của tổng đài chuyên nghiệp. Mà giá cả lại vô cùng hợp lý: chi tiết khách hàng có thể tham khảo tại: https://vpbx.vn/

Một số tính năng ưu việt mà dịch vụ tổng đài điện thoại khác mà VPBX đem lại

Vì sử dụng qua công nghệ internet nên một tổng đài IP có thể sử dụng cho nhiều chi nhánh, chuỗi cửa hàng. Dùng qua công nghệ internet nên sẽ việc gọi nội bộ giữa các chi nhánh là hoàn toàn miễn phí. Không giới hạn vùng địa lý.

Có thể sử dụng các phần mềm sau để gọi điện thoại thay cho thiết bị điện thoại, PC

  • Đối với smartphone/Tablet: phần mềm VPBX hoặc HoduPhone
  • Đối với PC: phần mềm HoduPhone

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ khách hàng được cấp 1 tài khoản quản lý, thống kê cuộc gọi, nghe file ghi âm. Khách hàng tiến hành đăng nhập từ web và thác tác cực kỳ dễ dàng. Nghe file ghi âm như nghe nhạc. Bạn cần demo vui lòng liên hệ 1900.400088 để được hướng dẫn hoặc hỗ trợ.